Vespa Primavera và GTS phiên bản đặc biệt kỷ niệm 75 năm

Vespa Primavera và GTS phiên bản đặc biệt nhằm kỷ niệm 75 năm thương hiệu

Nhằm kỷ niệm 75 năm thành lập thương hiệu, Vespa vừa cho ra mắt 2 phiên bản đặc biệt 75th Anniversary Edition trên nguyên mẫu Primavera và GTS, nổi bật với duy nhất một phối màu mang tên “Giallo 75th”.

Kể từ lần đăng ký bằng sáng chế đầu tiên vào tháng 4 năm 1946, Piaggio Group cho biết đã có đến gần 19 triệu chiếc xe tay ga của Vespa được bán ra trên toàn thế giới. Trong tổng số 19 triệu chiếc xe bán ra trong 75 năm thành lập thương hiệu, đã có đến 1,8 triệu chiếc được giao đến tay khách hàng trong thập kỷ vừa qua.

Các phiên bản đặc biệt của Vespa Primavera và GTS 75th Anniversary Edition sẽ khoác lên mình bộ màu vàng kim loại theo phong cách thập niên 1940, với tên gọi “Giallo 75th”. Tương phản với phối màu vàng chủ đạo là một số chi tiết sơn đen nổi bật như sàn để chân, yên xe, dè chắn bùn sau,…

Trên mỗi chiếc xe phiên bản đặc biệt này đều có giá để hành lý mạ crom chắc chắn cùng một chiếc túi mang thiết kế mô phỏng kiểu dáng của một bánh xe dự phòng – đặc trưng của những chiếc Vespa cổ điển. Huy hiệu kỷ niệm và decal “75” màu vàng đậm hơn xuất hiện trên ốp hông xe và dè chắn bùn trước.

Các thông số kỹ thuật khác trên phiên bản đặc biệt 75th Anniversary Edition vẫn tương tự như biến thể tiêu chuẩn, bao gồm khối động cơ 125cc quen thuộc. Mỗi khách hàng khi mua Primavera và GTS 75th Anniversary Edition đều sẽ được tặng kèm một chiếc khăn lụa jacquard của Ý cùng một bộ tám tấm bưu thiếp kỷ niệm kể chi tiết lịch sử tám thập kỷ phát triển của Vespa cho đến nay.

Hiện chưa rõ liệu Vespa Primavera và GTS 75th Anniversary Edition có phải là một phiên bản giới hạn hay không. Theo kế hoạch, bộ đôi phiên bản kỷ niệm này đã và đang được bán ra cho đến hết năm nay, với giá bán niêm yết tại Anh là 4.900 bảng (tương đương khoảng 157 triệu đồng) và 6.100 bảng (tương đương khoảng 195 triệu đồng) lần lượt cho Primavera và GTS Super Tech.

Giá xe Honda CBR650R CBR500R CB500F phiên bản mới 2021

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]