Winner X 2019 sẵn sàng thách thức Raider 150 vs Exciter 150

Winner X 2019 thế hệ mới của Winner 150 đã chính thức được Honda Việt Nam ấn định ngày giờ ra mắt. Như Motosaigon giới thiệu đầu tiên trước đây, những hình ảnh đầu tiên của Honda Winner X 2019 thế hệ mới được Honda công bố vào lúc 9 giờ sáng ngày 23/6/2019, đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng đam mê xe tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực như: Malaysia, Philippin, Indonesia, Thái Lan v.v… Chỉ chưa đầy 1 giờ đồng hồ, hình ảnh Winner X đã lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Cho thấy sức hấp dẫn từ mẫu Underbone của “ông lớn” Honda.

Tham gia: Club Winner X miền Nam để cập nhật thông tin mới nhất.

Và cũng trong sáng nay, Honda Việt Nam đã phát đi lời mời đến giới truyền thông và sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 13/7/2019 sắp tới đây. Có thể nói đây là sự kiện ra mắt mang tính lịch sử của Honda tại thị trường Việt Nam. Bởi Việt Nam là thị trường đầu tiên ra mắt Winner 150 và WinnerX thế hệ mới. Xem thêm các bài tổng hợp của Winner X:

Honda Winner X

Hình ảnh Honda Winner X

Winner X 2019 sẵn sàng thách thức Raider 150 vs Exciter 150

Winner X 2019 sẵn sàng thách thức Raider 150 vs Exciter 150
Winner X 2019 sẵn sàng thách thức Raider 150 vs Exciter 150

Theo đó, Sự kiện ra mắt xe Honda Winner X 2019 sẽ kết hợp hàng loạt sự kiện sôi động khác như: Chương trình chạy thử xe dành cho khách mời, Sự kiện âm nhạc sôi động tại SVĐ Mỹ Đình với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Đen Vâu v.v…

“Thủ lĩnh X” (Winner X) của Honda Việt Nam sẽ chính thức lộ diện qua màn trình diễn công nghệ ánh sáng hàng đầu thế giới, lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Công nghệ Stadium Mapping sử dụng công nghệ ánh sáng để trình chiếu hình ảnh, hiệu ứng đa dạng lên mặt sân SVĐ Mỹ Đình. Toàn bộ bề mặt SVĐ Mỹ Đình sẽ trở thành một màn hình khổng lồ được bao phủ bởi những khung cảnh kì bí và ấn tượng mang đến cho bạn những pha trình diễn mãn nhãn.

Lễ ra mắt mẫu xe mới Winner X được Honda gọi là “Thủ Lĩnh X” sẽ được Trực tiếp Livestream trên fanpage Motosaigon vào lúc 18:30 ngày 13/7/2019:

Ngoài những hình ảnh đầu đèn của Honda Winner X, hiện tại Honda Việt Nam vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin gì về thông số kỹ thuật của Honda Winner v2 2019 thế hệ mới, liệu trái tim của Winner vẫn được giữ nguyên với dung tích 150cc, 6 cấp số hay sẽ được tinh chỉnh mạnh mẽ hơn và bổ sung 1 số công nghệ đáng giá khác? Tất cả sẽ được bật mí tại Lễ ra mắt sẽ được trực tiếp trên fanpage Motosaigon. Like và theo dõi fanpage Motosaigon tại: https://www.facebook.com/motosaigon.vn/

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]