Winner X v3 độ Turbo kết hợp dàn chân moto pkl Ducati cực chuẩn

Winner X v3 độ Turbo kết hợp dàn chân moto pkl Ducati cực chuẩn bất ngờ xuất hiện tại trường đua Sepang, Malaysia. Trong chuyến đi xem MotoGP 2022 cùng Motoworld Việt Nam và nhà tài trợ cho đội đua Suzuki Ecstar là TAICHI, Motosaigon đã thật sự choáng ngợp với sự xuất hiện của chiếc Winner X v3 độ Turbo và dàn chân sau gắp đơn của Ducati Hypermotard v.v…

Không chỉ độc đáo với dàn đồ chơi đắt tiền, Winner X v3 độ Turbo còn được chủ xe tạo ấn tượng với cách trình bày như mô hình xe đồ chơi với tỉ lệ 1:1 rất sáng tạo. Ngoài ra, nguyên bản Winner X là phiên bản v2 đã được xưởng độ thay thế dàn áo v3 cực chuẩn. Theo Motosaigon ghi nhận thực tế tại Sepang, Winner X v3 độ Turbo với trái 63.5, cho ra công suất đến 28 mã lực, hoàn toàn dư sức để lăn bánh tốc độ với bộ gắp của Ducati Hypermotard v.v… Cùng Motosaigon soi clip chi tiết Winner X v3 độ Turbo.

Winner X v3 độ Turbo kết hợp dàn chân moto pkl Ducati cực chuẩn

Đây là một trong những tác phẩm độ đẹp và độc đáo của Speed Way Racing. Trước đây xưởng độ cũng đã cho ra rất nhiều tác phẩm như: Exciter độ pkl, Winner độ pkl v.v….

Tham quan gian hàng Motoworld tại trường đua Sepang MotoGP 2022

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]