Yamaha Augur 155 xe tay ga trang bị đèn vô cua đã có giá xe

Yamaha Augur 155 mẫu xe tay ga vừa được Yamaha ra mắt, nổi bật với trang bị đèn vô cua Cornering Light. Giá xe Yamaha Augur 155 cũng đã được công bố tại thị trường Đài Loan.

Yamaha Motor Đài Loan vừa công bố ra mắt mẫu xe tay ga mới mang tên Yamaha AUGUR 155, mẫu xe tay ga hiện đại mới nhất cho năm 2025, với nhiều màu sắc mới, tạo thêm sự lựa chọn cho khách hàng và hy vọng sẽ tăng doanh số cho Yamaha trong cuối năm 2024. Cùng Motosaigon tìm hiểu chi tiết thông số kỹ thuật và giá xe tay ga mới nhất của Yamaha: Augur 155.

Yamaha Augur 155 xe tay ga trang bị đèn vô cua đã có giá xe

Yamaha Augur 155 xe tay ga trang bị đèn vô cua đã có giá xe
Yamaha Augur 155 xe tay ga trang bị đèn vô cua đã có giá xe

Yamaha AUGUR 155 là sản phẩm mới nhất được sản xuất và phân phối bởi Yamaha Motor Đài Loan, một trong những nhóm sản phẩm sở hữu công nghệ “thông minh” của hãng cung cấp những công nghệ tiên tiến như Y-LLA hay Yamaha Lean Light Assist (liếc mắt khi vào cua), có nhiệm vụ duy trì mức độ ánh sáng phía trước. Để đạt được khả năng hiển thị hoặc khả năng hiển thị tuyệt vời giúp người lái xe trong điều kiện ánh sáng yếu an toàn hơn.

Ngoài ra, theo Motosaigon tham khảo, Augur 155 còn có hệ thống Y-RLA hay còn gọi là Yamaha Rear Light Assist được cho là mẫu xe hai bánh đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ này trên xe. Nó sẽ hoạt động như một sự trợ giúp khi vào cua. Khi đến gần một khúc cua, hướng thoát của khúc cua có thể được chiếu sáng trong phạm vi phù hợp tùy theo góc nghiêng của thân xe.

Nó hoạt động với Bộ nhiệt độ màu có thể điều chỉnh Y-AU hoặc Yamaha sẽ giúp điều chỉnh nhiệt độ ánh sáng phù hợp với môi trường, theo số lượng và mật độ ánh sáng. Điều này dẫn đến hệ thống chiếu sáng xung quanh xe phù hợp sử dụng ở từng khu vực với chất lượng ánh sáng khác nhau.

Yamaha Augur 155 còn được trang bị hệ thống kết nối với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng Y-connect, màn hình hiển thị thông minh TFT 4,3 inch có thể điều chỉnh hiển thị theo mật độ ánh sáng. (Chế độ Ngày-Đêm) Hệ thống chìa khóa thông minh và cổng sạc nhanh USB 3.0.

Ngoài công nghệ hiện đại Chiếc xe cũng có thiết kế khác biệt. Thiết kế dựa trên “đầu mũi tên” có thể thấy phần đầu xe sẽ nhô ra thành hình nhọn. tương tự như đầu mũi tên, Được phát triển theo nguyên tắc Khí động học, xe nổi bật với ba đèn DRL dài bao quanh đèn pha Mono Focus, mang đến cho chiếc xe vẻ ngoài bóng bẩy và hiện đại.

Yamaha Augur 155 được phát triển trên nền tảng Yamaha Force 2.0 sử dụng động cơ SOHC 155 cc, 1 xi-lanh, 4 thì… với hệ thống VVA Van biến thiên hiện là động cơ chính của các sản phẩm Yamaha ở phân khúc 155 cc bao gồm Aerox, NMax và Tricity, LEXi hiện đang có mặt trên thị trường.

Giá xe Yamaha Augur 155

Giá xe Yamaha Augur 155 sẽ có 4 phối màu mới: Xanh dương Sky Blue, Đen Night Black, Màu Titanium Star Titanium và Trắng Dawn White, với một số màu tương tự như các màu đã thấy trên mẫu trước đó. Nhưng sẽ có những thay đổi về tem và chi tiết sẽ khác. Giá xe Yamaha Augur 155 mới nhất tại Đài Loan theo Motosaigon tham khảo tương đương 93,7 triệu đồng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]