Yamaha bổ sung tính năng kết nối Bluetooth cho dòng FZ-S

Yamaha bổ sung tính năng kết nối Bluetooth cho dòng FZ-S

Kể từ ngày 1 tháng 11, dòng FZ-S nay đã được Yamaha bổ sung thêm tính năng kết nối Bluetooth với thiết bị di động của người lái. Ứng dụng Yamaha Motorcycle Connect X sẽ sớm có mặt trên CH Play hoặc Appstore hoàn toàn miễn phí.

Mới đây, Yamaha Motor Ấn Độ đã công bố ra mắt ứng dụng Yamaha Motorcycle Connect X hoàn toàn mới trên các thiết bị di động thông minh, cung cấp trải nghiệm tiện lợi hơn cho người lái. Tính năng này hiện đã được trang bị trên Yamaha FZS-Fi Dark Knight, và đồng thời có sẵn trên dòng FZ-S trong tương lai.

Nỗ lực của Yamaha Motor Ấn Độ nhằm cung cấp những trải nghiệm lái xe tiện lợi và thú vị hơn cho khách hàng. Với tính năng kết nối mới, những chiếc xe Yamaha sẽ vượt qua giới hạn của phương tiện giao thông đơn thuần, đem lại sự thoải mái trong từng chuyến đi. 

Khi được cài đặt, ứng dụng Yamaha Motorcycle Connect X sẽ giúp người lái duy trì kết nối với chiếc xe của mình, theo dõi các tuyến đường và tình trạng hiện tại. Không chỉ vậy, hệ thống này còn bao gồm hàng loạt những tính năng bảo mật giúp người lái xác định vị trí xe của mình, cũng như kích hoạt tính năng khóa điện tử một cách dễ dàng.

Bên cạnh FZS-Fi Dark Knight, dòng xe Yamaha FZ-S cũng có thể được trang bị công nghệ kết nối mới này. Khách hàng đã sở hữu dòng xe FZ-S có thể tiến hành kích hoạt tính năng mới tại các đại lý Yamaha được ủy quyền ở Ấn Độ.

Yamaha FZ25 FZS25 2020 đã có giá bán chính thức tại Ấn Độ

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]