Honda Gold Wing chính thức được tích hợp thêm tính năng Android Auto

Honda Gold Wing chính thức được tích hợp thêm tính năng Android Auto

Hiện nay, Các khách hàng sở hữu các mẫu xe moto phân khối lớn của Honda đã có thể kết nối với xe mình thông qua ứng dụng trên smartphone Android. Đây có thể coi là một bước đột phá mới giúp cho những ai đang sử dụng điện thoại thông minh Android có thể kết nối với chiếc mô tô Honda của mình.

Honda Gold Wing là chiếc mô tô đầu tiên trên thế giới sở hữu bộ ứng dụng Apple CarPlay để kết nối giữa người lái và smartphone IPhone iOS. Vào thời điểm này, có lẽ những biker sử dụng điện thoại Android có chút ghen tị khi mà chiếc điện thoại của họ không thể kết nối với xe.

Tuy nhiên, để thỏa mãn được mong muốn của những khách hàng sử dụng điện thoại thông minh Android, Gold Wing đã chính thức được tích hợp thêm tính năng Android Auto có khả năng kết nối với điện thoại thông minh của người lái.

Phần mềm này khá độc đáo bởi giao diện đơn giản và khả năng điều khiển bằng giọng nói tiện lợi thông qua trợ lý ảo của Google. Tính năng này cho phép các biker tiếp tục lái xe mà không cần bỏ tay khỏi ghi đông khi muốn sử dụng điện thoại. Đây cũng là một hình thức tăng thêm độ an toàn cho người lái xe trong trường hợp cần dùng điện thoại khẩn cấp.

Không có quá nhiều khác biệt so với Apple CarPlay bởi Android Auto có đầy đủ các ứng dụng như khả năng điều khiển nhạc, đa phương tiện, nhắn tin, định vị, nghe gọi,…. Ứng dụng này sẽ được ra mắt vào ngày 15/6 tại Nhật Bản.

Đánh giá xe Honda Goldwing 2018 giá bán chính hãng 1,2 tỷ đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]