Yamaha EC-05 mẫu xe máy điện dành cho đô thị đã có giá bán

Yamaha EC-05 mẫu xe máy điện mới nhất vừa được Yamaha ra mắt và công bố giá bán tại thị trường Đài Loan. Theo đó, Giá xe Yamaha EC-05 chính thức được niêm yết ở mức 99.800 đài tệ (tương đương 75 triệu đồng).

Yamaha EC-05 có tổng cộng 4 phiên bản màu gồm: Xanh ngọc bích, Đen, Xanh dương và trắng bạc. Yamaha EC-05 đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất về khí thải cũng như tiếng ồn, bởi xe được trang bị motor điện sản sinh công suât đến 10 mã lực, tốc độ tối đa 90 km/h. Cùng Motosaigon xem thêm chi tiết hình ảnh xe máy điện Yamaha EC-05.

Yamaha EC-05 mẫu xe máy điện dành cho đô thị đã có giá bán

Yamaha EC-05 mẫu xe máy điện dành cho đô thị đã có giá bán
Yamaha EC-05 mẫu xe máy điện dành cho đô thị đã có giá bán

Mẫu xe máy điện Yamaha EC-05 được trang bị các tính năng hiện đại và tiện ích gồm: đèn LED độc đáo, các chế độ lái, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số có thể kết nối với điện thoại thông minh (Có App dành cho iOS và Android).

Hệ thống đèn LED hiện đại. Cốp để đồ đến 25 lít

Vành xe đúc và phanh đĩa cho cả bánh trước và sau. Phuộc ống lồng phía trước và giảm xóc kép phía sau có thể được điều chỉnh.

Ngoài ra, xe máy điện Yamaha EC-05 còn được trang bị loạt công nghệ đáng giá như: Kết nối nhanh NFC, Bluetooth 4.0, Apple Watch, Wireless Smart Key v.v…

Chiều cao yên xe 768mm trọng lượng xe 106kg, trang bị 2 nguồn pin có trọng lượng 126kg.

Hình ảnh xe máy điện Yamaha EC-05

Clip chi tiết xe máy điện Yamaha EC-05

Bên cạnh, Xe máy điện Yamaha EC-05, đối thủ khá nặng ký cũng đến từ Đảo quốc Đài Loan là KYMCO MANY EV và NICE EV trang bị công nghệ iONEX, có khả năng sẽ được KYMCO phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam trong cuối năm nay. Motosaigon đã có cơ hội trải nghiệm thực tế 2 mẫu xe máy điện của KYMCO tại nhà máy Đài Loan, xem thêm: KYMCO MANY EV.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]