Yamaha ủng hộ 100 xe máy phục vụ cho cuộc chiến chống Covid-19

Yamaha Motor Thailand ủng hộ 100 xe máy phục vụ cho cuộc chiến chống Covid-19

Yamaha Motor Thailand chính thức ủng hộ 100 chiếc xe máy và đưa ra thông điệp sẵn sàng chiến đấu bên cạnh các nhân viên y tế trong cuộc chiến Covid-19.

Sát cánh cùng Chính phủ Thái Lan, Yamaha Motor bất ngờ ủng hộ 100 chiếc xe máy được coi như một biện pháp hỗ trợ để ngăn chặn sự lây lan của virus corona tại quốc gia này. Theo đó, 100 chiếc xe máy của Yamaha sẽ được phân phối cho các cơ sở y tế công cộng ở 77 tỉnh trên toàn quốc sử dụng như một phương tiện di chuyển nhanh nhạy và linh hoạt. Qua đó tăng hiệu quả trong nhiệm vụ chiến đấu với Covid-19.

100 chiếc xe của Yamaha sát cánh cùng các y – bác sĩ Thái Lan trong trận chiến với Covid-19 bao gồm các mẫu xe Yamaha Fino, Yamaha Freco, Yamaha Aerox 155 và Yamaha Finn.

Ông Phongsathorn, phó Chủ tịch điều hành của Yamaha Motor Thái Lan cho hay, họ rất sẵn lòng sát cánh cùng tham gia hỗ trợ các y, bác sĩ trên toàn đất nước trong công cuộc ngăn chặn và chinh phục Covid-19.

100 chiếc xe máy được Yamaha ủng hộ có giá trị ước tính là hơn 6 triệu baht (tương đương khoảng 4.3 tỷ đồng), sẽ được các cơ quan y tế công cộng trên toàn Thái Lan sử dụng phục vụ cho nhiệm vụ phòng – chống Covid-19: cung cấp thuốc và vật tư y tế cho bệnh nhân, điều phối giữa các bệnh viện và các cơ quan khác nhau trong khu vực một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Yamaha Việt Nam tiết lộ ra mắt Exciter – MT03 và mẫu xe tay ga trong năm 2020?

Bình luận

wonderful comments!