Yamaha PG1 độ Tracker đi rừng nhiều đồ chơi phụ kiện đáng giá

Yamaha PG1 độ Tracker phục vụ cho nhu cầu đi rừng, offroad với nhiều món đồ chơi phụ kiện đáng giá.

Yamaha PG1 độ Tracker do xưởng độ K-Speed khá nổi tiếng tại Thái Lan thực hiện. Trước đây, K-Speed cũng thực hiện nhiều phiên bản độ tuyệt đep của XSR155, CT155, Monkey 125, Super Cub C125 v.v.. và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các tín đồ đam mê độ chế xe, thể hiện cá tính. Như các bạn đã xem trên MotoSaigon, Yamaha PG-1 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá bán 31.000.000 đ (Giá xe Yamaha PG1 ra biển số Thành phố vào khoảng 35 triệu đồng). Giá xe Yamaha PG1 tại Thái Lan tương đương 45 triệu đồng cao hơn giá xe PG1 tại Việt Nam. Mời các bạn cùng Motosaigon soi chi tiết các món đồ chơi, phụ kiện trên Yamaha PG1 độ Tracker.

Giá xe Yamaha PG-1 chính hãng mới nhất

Giá xe Yamaha PG-1 chính hãng mới nhất hôm nay gồm 6 màu sắc cực thời thượng và cá tính, sẵn sàng đồng hành cùng với bất kỳ phong cách nào của thế hệ Gen Z. 

  • Giá xe Yamaha PG-1 bán lẻ đề xuất (Bao gồm 10% VAT): 31.000.000 VNĐ
  • Giá xe PG-1 bán lẻ đề xuất (Bao gồm 8% VAT): 30.437.000 VNĐ

Thời gian giao hàng dự kiến: Tháng 12 năm 2023. Tham gia Group dành cho các tín đồ đam mê Yamaha PG-1 tại Việt Nam: YAMAHA PG-1 Vietnam Club.

Yamaha PG1 độ Tracker đi rừng nhiều đồ chơi phụ kiện đáng giá

Yamaha PG1 độ Tracker đi rừng nhiều đồ chơi phụ kiện đáng giá
Yamaha PG1 độ Tracker đi rừng nhiều đồ chơi phụ kiện đáng giá

Dung tích 113.7cc tiết kiệm, đi phố khỏe khoắn, đi xa bền bỉ. PG-1 được trang bị động cơ 4 thì, SOHC, 113.7cc, 2 van, phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí. Có đặc trưng hiệu suất mô-men xoắn cao, dễ sử dụng và tiêu thụ nhiên liệu thấp. Phù hợp với đa mục đích sử dụng, từ đi hằng ngày trong phố hay những chuyến đi xa cuối tuần.

Yamaha PG1 độ Tracker đi rừng nhiều đồ chơi phụ kiện đáng giá
Yamaha PG1 độ Tracker đi rừng nhiều đồ chơi phụ kiện đáng giá

Công suất và mô-men xoắn đầu ra của động cơ được truyền dưới dạng lực truyền động thông qua hộp số 4 cấp với bộ ly hợp ly tâm tự động. Cùng với tỷ số truyền thứ cấp được rút ngắn (Finn: 40:14 PG-1: 40:13), giúp tạo ra khả năng tăng tốc và lực kéo mạnh mẽ.

Xi lanh của động cơ sử dụng một pít tông bằng nhôm rèn khối lượng nhẹ, có độ bền cao để đạt được phản hồi tuyệt vời và độ rung thấp. Điều này góp phần mang lại cảm giác tăng tốc mượt mà.Ngoài ra, thành lòng xi lanh có thiết kế ống bọc có gai đúc sẵn độc đáo. 

Với công nghệ này, các gai nhỏ (phần nhô ra) tác động vào bề mặt bên ngoài của ống bọc thép để tăng diện tích bề mặt tiếp xúc giữa lòng xi lanh và thành lòng xi lanh một cách hiệu quả. Tạo ra khả năng tản nhiệt tốt hơn và từ đó góp phần mang lại hiệu suất động cơ ổn định hơn.

Lốp trước và sau đều là loại lốp to bản 90/100 16 inch. Ngoài ra, mặt lốp là dạng khối vuông mang lại sự cân bằng tốt, các vân gai giúp tăng độ ma sát và độ bám lốp trên mọi địa hình.

Bình xăng PG-1 dung tích 5,1 lít có mức tiêu thụ nhiên liệu 1,69L/100km. Nắp tiếp nhiên liệu nằm dưới phần yên trước, cho phép tiếp nhiên liệu nhanh chóng. 

Hình ảnh Yamaha PG1 độ Tracker tuyệt đẹp

Giá xe Yamaha PG-1 chính hãng tại Việt Nam đã được công bố ở mức 31.000.000 đ (VAT 10%) với 03 phiên bản và 06 màu sắc lựa chọn. Theo Motosaigon tham khảo, giá xe PG-1ra biển số thành phố ở mức 35.000.000 đ.

Tham gia Group dành cho các tín đồ đam mê Yamaha PG-1 tại Việt Nam: YAMAHA PG-1 Vietnam Club.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]