Yamaha sắp phân phối chính hãng XSR155 và xe điện Neos

XSR155xe điện Neos có khả năng lớn sẽ được Yamaha Motors Việt Nam ra mắt và công bố giá xe chính hãng.

Theo hình ảnh do Yamaha Motors Việt Nam tiết lộ cách đây vài giờ, 02 mẫu xe mới sẽ được Yamaha ra mắt vào ngày 30/12/2022 tại Đà Nẵng. Theo Motosaigon phỏng đoán, 02 mẫu xe mới có khả năng lớn là Yamaha XSR155 và mẫu xe điện Yamah Neos đã được Motosaigon giới thiệu trước đây.

Yamaha sắp phân phối chính hãng XSR155 và xe điện Neos

Yamaha sắp phân phối chính hãng XSR155 và xe điện Neos
Yamaha sắp phân phối chính hãng XSR155 và xe điện Neos

Trong hình ảnh poster quảng cáo mà Motosaigon nhận được theo lời mời tham dự Sự kiện ra mắt xe mới do Yamaha Motors Việt Nam gửi đến, các bạn có thể thấy rõ ngoại hình của XSR155 phía trên và mẫy xe điện Yamaha Neos đã được Yamaha mang đến trưng bày tại Phú Quốc trước đây.

Xe điện Yamaha Neos và XSR155

Nội dung thông báo của Yamaha Motors Việt Nam về Sự kiện ra mắt xe mới như sau:
  • BỘ ĐÔI SIÊU PHẨM NÀO SẮP “LỘ DIỆN” VÀO NGÀY 30/12/2022? TÂN BINH KHỦNG LONG HỨA HẸN GÂY BÃO TRONG NĂM MỚI
  • Một “siêu phẩm” với PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN kết hợp ĐƯỜNG NÉT THỂ THAO khoẻ khoắn cùng khối động cơ mạnh mẽ, mang đến một trải nghiệm phấn khích tột cùng.
  • Một “bom tấn” biểu trưng cho chiếc xe của tương lai với những công nghệ hướng tới MÔI TRƯỜNG và phát triển BỀN VỮNG.
  • Yamaha sẽ chính thức “vén màn” những “siêu phẩm” có tính bước ngoặt, khẳng định được vị thế của “người tiên phong” và thể hiện 03 giá trị cốt lõi Yamaha luôn hướng tới: “Thể thao”, “Thời trang” và “Sáng tạo”.
  • 02 siêu phẩm này là gì? Đừng quên theo dõi fanpage Yamaha Motor Việt Nam và chờ đón bộ đôi sắp xuất hiện vào ngày 30/12/2022 sắp tới nhé.”

Yamaha Neos được ra đời hướng đến đối tượng khách hàng là các bạn trẻ, phù hợp đi lại hàng ngày trong nội thành (tốc độ tối đa 50 km/h), thân thiện môi trường và thiết kế hiện đại, thời trang, đẹp mắt. Neos được Yamaha mang đến trưng bày tại Khu trung tâm hội nghị Vinpearl, Phú Quốc với 2 phiên bản: Yamaha Neos smartkey (màu đen) và Neos khóa cơ (màu trắng). Yamaha Neos hiện chỉ là mẫu xe trưng bày, chưa có giá bán.

Xem thêm chi tiết: Yamaha Neos

Giá bán Yamaha XSR155 dự kiến hơn 70 triệu đồng khi về Việt Nam
Giá bán Yamaha XSR155 dự kiến hơn 70 triệu đồng khi về Việt Nam

Yamaha XSR155 đã chính thức được bán ra tại Thái Lan hồi giữa tháng 8/2019. Yamaha XSR155 được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Honda CB150R ExMotion.

Yamaha XSR155 bao gồm 4 phiên bản màu: Trắng-Đỏ White-Red, Nâu Xám Grey-Brown, Xanh đen quân đội Green (Soldier)-Black và màu đen Black. Giá xe Yamaha XSR155 ở mức tương đương 69 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật Yamaha XSR155

Trái tim của Yamaha XSR 155 được trang bị khối động cơ tương tự Yamaha R15 v3, SOHC, 4 van, 155cc, 6 cấp số. Trang bị công nghệ VVA Van Biến Thiên. Dung tích bình xăng 10 Lít, trọng lượng ướt 134kg. Chiều cao yên xe Yamaha XSR155 ở mức 810mm.

MotoSaigon sẽ cập nhật chi tiết Yamaha XSR155 và xe điện Yamaha Neos về hình ảnh, thông số kỹ thuật, giá bán các phiên bản màu ngay tại sự kiện. Các bạn đón xem.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]