Yamaha YZF-R1 PETRONAS SRT Replica giá bán hơn 1 tỷ đồng

Yamaha YZF-R1 PETRONAS SRT Replica bản đặc biệt ra mắt tại Malaysia giá bán hơn 1 tỷ đồng

Yamaha Motor Europe kết hợp cùng đội đua Yamaha Austria Racing Team giới thiệu một phiên bản đặc biệt giới hạn PETRONAS SRT Replica của sportbike hàng đầu YZF-R1. Phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên mẫu xe đua của đội PETRONAS Yamaha Racing Team. 

Nhận được ủy quyền của Yamaha Austria Racing Team và hỗ trợ bởi Yamaha Motor Europe, phiên bản đặc biệt Yamaha YZF-R1 PETRONAS SRT Replica ra đời nhằm kỷ niệm 46 năm thành lập của nhà tài trợ PETRONAS.

Là một phiên bản giới hạn, sẽ chỉ có duy nhất 46 chiếc YZF-R1 PETRONAS SRT Replica được xuất xưởng trên toàn cầu. Mỗi chiếc R1 này đều sẽ nhận được một mã số nhận dạng riêng khắc trên đầu xe.

Điểm đặc biệt của Yamaha YZF-R1 PETRONAS SRT Replica là dàn áo với bộ tem màu bạc PETRONAS SRT do chính công ty chuyên sơn xe đua MotoGP chế tạo. Đây là yếu tố chính khiến mỗi chiếc R1 trở nên càng đắt giá và đáng để sở hữu hơn.

Từng trang bị và bộ phận trên Yamaha YZF-R1 PETRONAS SRT Replica đều sẽ thừa hưởng từ mẫu xe đua MotoGP của Yamaha, đem đến hiệu suất cao nhất phù hợp với đường đua. Có thể kể đến như bộ fairing từ sợi carbon GYTR (Genuine Yamaha Technology Racing) tích hợp cánh gió MotoGP, hệ thống treo trước hành trình ngược Ohlins FGRT, giảm xóc lò xo trụ đơn phía sau Ohlins TTX cùng bộ đệm giảm chấn tay lái dành riêng cho đường đua,…

Đối với hệ thống phanh, Yamaha YZF-R1 PETRONAS SRT Replica nhận được các đĩa phanh T-Drive tiêu chuẩn cỡ lớn, đi kèm bộ kẹp phanh Brembo GP4-RX. Hỗ trợ đem đến hiệu suất phanh mạnh mẽ phù hợp với khối động cơ 197 mã lực là bộ điều chỉnh phanh từ xa và cần gạt ly hợp do Brembo sản xuất.

Khách hàng khi mua Yamaha YZF-R1 PETRONAS SRT Replica sẽ được tặng kèm mũ bảo hiểm KYT, áo polo PETRONAS Yamaha SRT và thẻ khách hàng VIP tham dự các giải đua MotoGP. Giá bán của phiên bản giới hạn này được công bố ở mức 228.780 RM (tương đương khoảng 1.27 tỷ đồng) và hiện đã có thể đặt hàng tại thị trường Châu Âu.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]