Biker 37 tuổi cưỡi BMW S1000RR gặp tai nạn kinh hoàng tại Thái Lan

Tai nạn kinh hoàng của biker 37 tuổi trên chiếc BMW S1000RR đã gây chấn động Thái Lan vào thứ 6 ngày 26/7/2019 vừa qua. Theo đó, nạn nhân là giám đốc âm nhạc Phatnarin Pongthananikorn, con trai của ông Prasert Pongthananikorn (chủ sở hữu công ty âm nhạc Music Train).

Theo các nhân chứng tại hiện trường, Phatnarin điều khiển chiếc moto pkl đi với tốc độ cao trên đường phố và lên cả cầu vượt Khlong Tan (cầu vượt này cấm xe máy). Nguyên nhân ban đầu được cho rằng do cầu vượt có khúc cua nguy hiểm khiến nạn nhân mất kiểm soát xe, nón bảo hiểm và đầu nạn nhân bên trong đã va quẹt mạnh vào cột dải phân cách đứt lìa, chiếc moto trượt dài cách xa đến 200m.

Biker 37 tuổi cưỡi BMW S1000RR gặp tai nạn kinh hoàng tại Thái Lan

Hiện trường tai nạn đau lòng của biker xấu số. Được biết Phatnarin cũng là anh họ của nữ diễn viên Ice Preechaya là gương mặt quen thuộc với các mọt phim Thái ở Việt Nam qua nhiều siêu phẩm phòng vé như “ATM Lỗi tình yêu”, “Nữ gia sư”…

Cảnh sát Khlong Tan, Thái Lan hiện đang điều tra làm rõ nguyên nhân tai nạn và tiến hành khám nghiệm liệu nạn nhân có sử dụng chất kích thích hay rượu bia.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]