Bimota Tesi H2 chuẩn bị về Việt Nam với giá bán siêu khủng

Bimota Tesi H2 là phiên bản đặc biệt với số lượng xuất xưởng cực ít, Bimota Tesi H2 đã được giới thiệu sẽ trở thành một mẫu xe không thể thiếu trong bất cứ bộ sưu tập đắt giá nào.

Theo Motosaigon tham khảo, cách đây vài giờ.. Bimota Tesi H2 đã chính thức được một đại lý Kawasaki chính hãng tại Việt Nam tiết lộ chuẩn bị ra mắt. Trước đây, Tesi H2 bán ra tại thị trường Philippin với số lượng giới hạn và giá xe thuộc hàng khủng.

Bimota Tesi H2 chuẩn bị về Việt Nam với giá bán siêu khủng

Bimota Tesi H2 carbon chính thức được bán với giá xe cực khủng
Bimota Tesi H2 carbon chính thức được bán với giá xe cực khủng

Phiên bản tiêu chuẩn Bimota Tesi H2 được biết đến là mẫu superbike đánh dấu sự hợp tác giữa Bimota và hãng xe Nhật Bản Kawasaki. Điểm đặc biệt có lẽ nằm ở ngay cái tên, với “Tesi” của Bimota và “H2” của Kawasaki để tạo nên một siêu phẩm mô tô vừa có thiết kế bề ngoài độc đáo và thu hút, lại vừa sở hữu những trang bị động cơ, vận hành cực mạnh mẽ và bền bỉ.

Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, nên lịch ra mắt của Bimota Tesi H2 đã liên tục phải tạm hoãn, gây tiếc nuối cho nhiều biker. Theo kế hoạch, hãng xe Ý đã chính thức trình làng Tesi H2 vào năm 2021. Chưa hết, ngoài phiên bản tiêu chuẩn, Bimota vừa công bố thêm một phiên bản đặc biệt Tesi H2 Carbon Edition với số lượng xuất xưởng cực ít.

Được biết, phiên bản tiêu chuẩn Bimota Tesi H2 sẽ chỉ được giới hạn ở 250 chiếc trên toàn cầu. Trong khi đó, biến thể đặc biệt Tesi H2 Carbon Edition với chỉ 10 chiếc xuất xưởng mà thôi. Điểm khác biệt lớn nhất đó chính là Bimota Tesi H2 Carbon Edition được bổ sung thêm nhiều chi tiết trang trí bằng sợi carbon, tối ưu đáng kể trọng lượng của xe, đồng thời cải thiện khả năng vận hành linh hoạt.

Tương tự như phiên bản tiêu chuẩn, Bimota Tesi H2 Carbon Edition vẫn sẽ được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh tăng áp Supercharged vốn được kế thừa từ mẫu xe Kawasaki Ninja H2, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực tại 11500 vòng/phút. Với hệ thống siêu nạp được kích hoạt, Bimota Tesi H2 2021 thậm chí còn có khả năng đạt công suất tối đa lên đến 242 mã lực.

Giá xe Bimota Tesi H2 Carbon

Giá xe Bimota Tesi H2 carbon tại thị trường Philippin được công bố ở mức tương đương 2.110.000.000 đ. Giá xe Bimota Tesi H2 vẫn chưa được tiết lộ.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]