BMW S1000RR ”thoát xác” thành ly cafe siêu tốc độ

BMW S1000RR ”thoát xác” thành cafe racer qua bàn tay thần sầu của xưởng độ Crazy Garage.

Thêm 1 bản độ Full Carbon của BMW S1000RR theo phong cách SBK Alpha Racing

Nếu nhìn sơ qua chắc chắn không ai biết đây là mẫu S1000RR huyền thoại đời 2017 được độ theo phong cách cafe racer nếu không nhìn kỹ vào chi tiết động cơ và bộ gắp sau thì khó phát hiện. Chiếc xe trở nên khác lạ khi loại bỏ hầu như toàn bộ chi tiết nguyên mẫu sportbike.

BMW S1000RR ”thoát xác” thành ly cafe siêu tốc độ

BMW S1000RR độ phong cách cafe racer

Chi-hyun Kim là chủ xưởng độ Crazy Garage tại Hàn Quốc cũng như là người trực tiếp độ chiếc cho BMW S1000RR. Nhìn tổng thể chiếc xe được độ hoàn toàn thủ công từ chi tiết fairing trước cho đến phần đuội sau và phần mỏ cày chắn bùn xe còn chi tiết bình xăng được giữ nguyên. Phần mâm xe được đươc thay thế bằng nhôm siêu nhẹ đươc cnc hoàn toàn thủ công. Phuộc USD trước giữ zin không thay đổi chỉ có bộ giảm sóc sau sử dụng của Bitubo, sử dụng pô CR full system.

Phần fairing trước được gò thủ công hoàn toàn cho thêm họa tiết lỗ thoát hơi và bộ đèn pha 1 bóng tạo cho chiếc xe vẻ cổ điển.

Sức mạnh của BMW S1000RR 2017 đến từ khối động cơ I4 đặc trưng của hãng với 4 xy-lanh thẳng hàng, DOHC, với dung tích 999 phân khối, được làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 199 mã lực tại vòng tua 13.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 113 Nm tại 10.500 vòng/phút, cùng hộp số 6 cấp với sự hỗ trợ từ hệ thống sang số nhanh (Quickshifter). Ngoài ra khối động cơ này đã được tùy chỉnh nhằm đám ứng được tiêu chuẩn về khí thải Euro 4

Chi tiết phần đuôi sau được làm hoàn toàn bằng thủ công theo đúng như yêu cầu của khách hàng

Xe có 4 tông màu chủ đạo là cam,trắng.xanh và đen. Nổi bật với nhiều chi tiết ốp cacbon.

Tại Việt Nam hiện đang có một xưởng đang trong quá trình lên thiết kế và độ chiếc BMW S1000RR theo phong cách cafe racer. Cùng MotoSaigon đón chờ mẫu xe hấp dẫn này nhé chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin khi chiếc xe này được hoàn thành.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]