Christmas Ride 2018 Hành trình chia sẻ yêu thương tại Buôn Ma Thuột của 3 thương hiệu xe

Christmas Ride 2018 là Hành trình từ thiện chia sẻ yêu thương do Harley-Davidson Việt Nam kết hợp Triumph Việt Nam và Royal Enfield Việt Nam tổ chức. Christmas Ride năm nay đã diễn ra trong 3 ngày 21/12/2018 đến 23/12/2018 tại Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Christmas Ride 2018 đã quy tụ hơn 100 bikers tham dự và gần 50 chiếc mô tô phân khối lớn các loại từ các CLB hội nhóm: H.O.G Saigon Chapter, Saigon Free ChapterHarley-Davidson Riders Vietnam, Triumph Việt Nam Club, ACE Royal Enfield Việt Nam  và các mạnh thường quân khác…, với mục tiêu mang đến một Giáng sinh an lành cho các trẻ em mồ côi, người già neo đơn tại Buôn Ma Thuột. Đây cũng là cơ hội để các thành viên từ các CLB chung niềm đam mê moto phân khối lớn kết nối với nhau trên cung đường Quốc Lộ 14 được mệnh danh là Dải “lụa đào” giữa lòng Tây Nguyên.

Christmas Ride 2017 tại Di Linh Lâm Đồng

Christmas Ride 2018 Hành trình chia sẻ yêu thương tại Buôn Ma Thuột của 3 thương hiệu xe

Christmas Ride 2018 Hành trình chia sẻ yêu thương tại Buôn Ma Thuột của 3 thương hiệu xe: Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield.
Christmas Ride 2018 Hành trình chia sẻ yêu thương tại Buôn Ma Thuột của 3 thương hiệu xe: Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield.

Từ 5PM ngày 21/12/2018, các thành viên tham gia hành trình từ thiện Christmas Ride 2018 đã có mặt tại điểm tập trung là Showroom Harley-Davidson of Saigon. Trước ngày xuất phát 1 tháng, đã diễn ra chương trình quyên góp từ các CLB hội nhóm tham gia hành trình với hiện vật và hiện kim tại Showroom.

Trước mỗi chuyến tour do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức đều có những buổi “briefing” phổ biến lịch trình và những điều cần lưu ý trước mỗi chuyến đi rất hữu ích.

Để đảm bảo an toàn cho đoàn, luôn có đội ngũ áo cam nhận nhiệm vụ dẫn đoàn, Libero và chốt đoàn. Các chuyến đi luôn có sự hỗ trợ từ xe Service với trang bị đầy đủ sẵn sàng khắc phục mọi sự cố cho các “chiến mã”. Đúng 6h30 đoàn chính thức khởi hành đi theo Quốc lộ 13.

Đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn sáng tại Phúc Lộc Thọ (Bù Đăng, Bình Phước).

Đội ngũ Service kiểm tra áp suất lốp cho mẫu “Ông vua đường trường” Harley-Davidson Road Glide CVO.

Toàn thể các thành viên tham gia chuyến đi chup ảnh lưu niệm.

So với Christmas Ride 2017, hành trình năm nay quy tụ đông đảo số lượng xe và các thành viên tham gia hơn, phần lớn các mẫu xe: Harley-Davidson Fat Bob 107, Road King, Fat Boy, Street Glide đều trang bị động cơ mới Milwaukee-Eight….

Ngoài ra còn có các mẫu xe đậm chất cổ điển của Royal Enfield: Classic 500, Classic 500 Chrome, Himalayan v.v…. Ảnh trên là mẫu Classic 500 độ cực chất của anh Thắng (1 thành viên của ACE Royal Enfield Việt Nam.

Dàn xe của Triumph Việt Nam Club gồm: Street Twin, Tiger Explorer, Tiger Sport, Bonneville T120 v.v….

Sau khi nghỉ ngơi và nạp năng lượng đoàn tiếp tục khởi hành đi Buôn Ma Thuột theo Quốc lộ 14.

Mẫu Harley-Davidosn Fat Bob 107 đã được lên pô đồ chơi của S&S chính hãng tại Harley-Davidson of Saigon.

Cặp đôi cực chất trong trang phục áo da bảo hộ và mẫu Classic 500 Chrome cao cấp.

3 nữ biker cực kỳ cá tính và đáng nể khi cầm lái moto pkl trải qua hơn 1000km. Từ trái qua: chi Linh với mẫu Royal Enfield Himalayan, chị Mỹ với mẫu xe Triumph Street Twin và Cô Hồng cầm lái mẫu Harley-Davidson Street 750.

Cùng Motosaigon xem bộ ảnh đoàn xe tham gia Hành Trình Christmas Ride 2018 trên Dải “lụa đào” của Tây Nguyên.

Xem chi tiết: Harley-Davidson Street Glide Special 115th Anniversary.

Harley-Davidson Fat Boy 114 Special 115th Anniversary. Xem thêm các mẫu xe kỷ niệm 115 năm của Harley-Davidson 115th Anniversary.

Đến 2PM đoàn đã chính thức có mặt tại thành phố Buôn Ma Thuột.

Đoàn dừng chân nghỉ ngơi ăn trưa tại nhà hàng Coffee Tour Resort.

Không khí mát lạnh tại Buôn Ma Thuột khiến các thành viên trong đoàn khá thoải mái và thích thú.

Sau khi dùng cơm trưa đoàn check-in nghỉ ngơi tại khách sạn Mường Thanh.

Nữ biker Liên trên mẫu Fat Bob 107, đây là chiếc Harley-Davidson thứ 2 của nữ biker này sau mẫu Forty-Eight. Xem thêm: Đánh giá Harley-Davidson Fat Bob.

Một cặp đôi phong cách trong trang phục rằn ri quân đội trên Harley-Davidon Fat Boy 114 phiên bản kỷ niệm 115 năm.

Ngay trong chiều ngày 21/12/2018 đoàn khởi hành đi Trung Tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, tiến hành trao các phần quà ý nghĩa cho các trẻ em tại đây.

Ông David Archibald (Tổng giám đốc Công ty Al-naboodah) trao tận tay số tiền được quyên góp từ các mạnh thường quân tham gia Christmas Run 2017 cho Mái Ấm Đinh Trang Hoà.

Các thành viên tham gia Hành Trình Christmas Ride 2018 chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu nhỏ tại Trung tâm.

Hoàng hôn trên Buôn Ma Thuột cùng Royal Enfield Himalayan.

Đoàn dừng chân ăn tối tại Khu Du Lịch KO TAM.

Sáng sớm ngày 22/12/2018, sau 1 đêm dạo “phố núi” trong không khí se lạnh của tháng 12. Đoàn tiếp tục khởi hành đến điểm từ thiện thứ 2 là Chùa Bửu Thắng 2 cách trung tâm TP Buôn Ma Thuột khoảng 10km.

Đến 10AM sau 1 đoạn offroad đường đất đỏ, đoàn đã có mặt tại Chùa Bửu Thắng 2, nơi cưu mang hàng chục trẻ nhỏ mồ côi và kém may mắn.

Anh Quang (thành viên H.O.G Saigon Chapter) là mạnh thường quân đã xây tặng sân chơi rất ý nghĩa cho các trẻ tại Chùa.

Đoàn chia tay các trẻ em tại Chùa Bửu Thắng 2, tiếp tục di chuyển đến Thác Đrâynư để dùng cơm trưa và nghỉ ngơi.

Ông David Archibald phát biểu tại Đêm tiệc Gala Dinner, tri ân các thành viên tham Hành trình Christmas Ride 2018 chia sẻ yêu thương đến mảnh đời kém may mắn tại Buôn Ma Thuột.

Các thành viên trong đoàn đã có 1 đêm tiệc tràn đầy niềm vui và chia sẻ chung đam mê các mẫu xe moto phân khối lớn.

Buổi Briefing phổ biến lịch trình cho ngày thứ 3 của hành trình, trước khi xuất phất về TPHCM.

Royal Enfield Classic màu đặc biệt.

Street Bob độ ghi đông cao dạng Ape cực ngầu.

Chia tay TP Buôn Ma Thuột đoàn khởi hành về TPHCM cũng theo Quốc Lộ 14 tuyệt đẹp.

Cùng Motosaigon xem  bộ ảnh đoàn xe Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield di chuyển trêm dải “lụa đào” giữa lòng Tây Nguyên.

Hành trình Christmas Ride 2018 – Buôn Ma Thuột được thực hiện bởi 3 Thương hiệu mô tô: Harley-Davidson Việt Nam kết hợp Triumph Việt Nam và Royal Enfield Việt Nam tổ chức, đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ cho các thành viên tham dự. Christmas Ride đã góp phần lan tỏa yêu thương, san sẻ chút hơi ấm tình người đến những mảnh đời khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đak Lak & Chùa Bửu Thắng 2. Hành trình chia sẻ yêu thương sẽ vẫn mãi tiếp nối, trên những cung đường & trong cuộc sống mỗi Biker.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]