Concept mô tô điện 3 bánh BMW Motorrad cực độc lấy cảm hứng từ Thế Chiến 2

Concept mô tô điện 3 bánh BMW Motorrad cực độc lấy cảm hứng từ Thế Chiến 2

Hãng xe Đức BMW Motorrad vừa mới công bố những hình ảnh Concept mô tô điện với thiết kế cực độc đáo và phá cách, lấy cảm hứng từ huyền thoại xe 3 bánh Ural. 

Theo đó, những hình ảnh kết xuất đồ họa về Concept mô tô điện 3 bánh này được BMW Motorrad kết hợp cùng EL Solitario MC thực hiện phác họa và công bố để “chiều lòng” người hâm mộ. Kiểu dáng của Concept mô tô điện này mang phong cách xe 3 bánh thường thấy trên chiến trường nhưng lại được thiết kế để mang đến cái nhìn hiện đại và đậm chất tương lai. 

Được lấy cảm hứng từ dòng xe 3 bánh Ural có mặt trong Thế Chiến 2, Concept mô tô điện của BMW Motorrad vốn được thiết kế để phục vụ những chuyến hành trình dài và đặc biệt là có khả năng off-road cực ấn tượng. Tuy nhiên, ngoại hình của mẫu xe này sẽ được thiết kế một cách trau chuốt để mang tới một cái nhìn hiện đại và cao cấp hơn như đến từ tương lai.

Điểm độc đáo trên Concept mô tô điện của BMW Motorrad là trang bị thùng bên. Thay vì sử dụng để chuyên chở hành khách, trang bị thùng bên này trên xe lại được sử dụng để chứa các phụ kiện cần thiết và đặc biệt là bộ pin 18.7 kWh cung cấp năng lượng điện cho nhu cầu di chuyển.

Ngoài cụm đèn pha dạng LED vuốt mỏng trên đầu xe, BMW Motorrad còn trang bị cho xe 3 đèn LED dạng tròn nằm trên thùng bên, hỗ trợ mang đến tầm nhìn tốt nhất cho người lái trong một số điều kiện đặc biệt. Xe được trang bị màn hình màu hiển thị các thông số cần thiết trong quá trình vận hành, đi kèm là các nút bấm điều khiển nằm trên nắp bình xăng như các dòng xe sử dụng động cơ đốt trong. Yên xe đơn sở hữu thiết kế mỏng và được bọc da sang trọng. 

Hiện tại bản Concept mô tô điện 3 bánh này mới chỉ được BMW Motorrad công bố dưới dạng hình ảnh kết xuất đồ họa. Chúng ta vẫn chưa rõ rằng liệu BMW Motorrad có thực sự nghiêm túc với dự án này hay không. Hãy cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin chính thức từ hãng xe Đức về một mẫu mô tô chạy điện 3 bánh với thiết kế đầy cuốn hút.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]