Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse bất ngờ về Việt Nam với số lượng cực hiếm

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse bất ngờ về Việt Nam với số lượng cực hiếm. Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse là phiên bản giới hạn đánh dấu sự hợp tác giữa hãng xe Ý và thương hiệu quần áo Mỹ Fasthouse, nhằm kỷ niệm chiến thắng của tay đua Jordan Graham trong giải đua địa hình Mint 400 Hooligan.

Theo Ducati Việt Nam chia sẻ với MotoSaigon, Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse đã được khách hàng đặt cọc từ cách đây vài tháng với số lượng chỉ có 04 chiếc tại Việt Nam. Xe đã sẵn sàng để giao tới các khách hàng đã đặt cọc trước đó. Scrambler Desert Sled Fasthouse được Ducati sản xuất với số lượng giới hạn chỉ có 800 chiếc trên toàn cầu.

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse bất ngờ về Việt Nam với số lượng cực hiếm

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse bất ngờ về Việt Nam với số lượng cực hiếm
Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse bất ngờ về Việt Nam với số lượng cực hiếm

Hình ảnh thưc tế Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse có màu và tem được thiết kế giống với chiếc Ducati Scrambler từng tham dự giải đua Mint 400.

Bình xăng mang thiết kế cứng cáp với phối màu đen và xám, điểm nhấn đến từ logo Fasthouse và huy hiệu Ducati Scrambler. Bộ khung lưới mắt cáo của phiên bản này được sơn màu đỏ đua truyền thống, với tấm nhôm nhỏ có đóng dấu số thứ tự phiên bản.

Cung cấp sức mạnh cho Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse là khối động cơ Desmodromic V-Twin, dung tích 803cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất tối đa 73 maxl ực tại 8.250 vòng/phút và momen xoắn cực đại 67 Nm tại 5.750 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 6 cấp và hệ truyền động nhông xích.

Hệ thống treo của phiên bản này bao gồm các phuộc hành trình 200mm ở cả phía trước và sau: cặp phuộc trước USD 46mm có thể điều chỉnh và giảm xóc sau Kayaba.

Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse được trang bị hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn với kẹp phanh Brembo 4 piston cho dàn chân trước, tích hợp ABS Cornering.

Độ cao yên xe được duy trì ở mức 860mm, với tùy chọn phiên bản có chiều cao 840mm. Dung tích bình xăng 13,5L với trọng lượng ướt 209 kg.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh cận cảnh Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse đầu tiên Việt Nam

Cũng theo Ducati Việt Nam tiết lộ, sau mẫu Ducati Scrambler Desert Sled Fasthouse,  Ducati Việt Nam cũng lần đầu tiên và duy nhất sẽ mang về chiếc Ducati Diavel 1260 Lamborghini, mẫu xe này sẽ bàn giao đến khách hàng vào khoảng đầu tháng 11/2021.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]