Ducati Streetfighter V2 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2021

Ducati Streetfighter V2 dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2021

Theo những nguồn tin từ giới truyền thông nước ngoài và đặc biệt là Claudio Domenicali – CEO của Ducati đã xác nhận, Streetfighter V2 là mẫu xe kế nhiệm Streetfighter 848 với ngoại hình của Streetfighter V4 đã ra mắt trước đó không lâu. Dự kiến Ducati Streetfighter V2 sẽ được ra mắt vào khoảng năm 2021 tới đây

Không lâu trước đó, Ducati Streetfighter V4 đã chính thức ra mắt nhằm kế nhiệm cho dòng Streetfighter 1098 với tràn ngập công nghệ hiện đại cùng thiết kế hầm hố và mạnh mẽ.

Ngay sau đó, nối tiếp thành công của Streetfighter V4, Ducati công bố người kế vị Streetfighter 848 chuẩn bị được tái sinh với tên gọi là Streetfighter V2. Theo đó, Streetfighter V2 vẫn sở hữu phong cách tương tự như V4 nhưng với khối động cơ V-Twin được lấy từ Panigale V2. 

Streetfighter V4
Streetfighter V4

Giới truyền thông Ý vừa mới đăng tải những thông tin và hình ảnh liên quan đến Ducati Streetfighter V2 được phát triển dựa trên nền tảng thiết kế của đàn anh Streetfighter V4. Bên cạnh đó là bộ khung, hệ thống treo, động cơ V2 được kế thừa từ sportbike Ducati Panigale V2, bao gồm cặp phuộc trước hành trình ngược, gắp đơn sau kết hợp giảm xóc lò xo trụ. 

Thiết kế dự kiến của Streetfighter V2
Thiết kế dự kiến của Streetfighter V2

Theo dự đoán, Ducati Streetfighter V2 được trang bị động cơ V-Twin, dung tích 955cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 155 mã lực tại 10750 vòng/phút và momen xoắn cực đại 104 Nm tại 9000 vòng/phút. Bên cạnh đó, Ducati Streetfighter V2 còn được thừa hưởng những trang bị điện tử cùng công nghệ hỗ trợ từ người anh em Panigale V2, bao gồm màn hình màu TFT 4.3 inch, 3 chế độ vận hành, ABS cảm biến góc nghiêng, kiểm soát lực hãm động cơ và công nghệ hỗ trợ sang số nhanh 2 chiều.

Ducati Panigale V4
Ducati Panigale V4

Về phong cách thiết kế, Streetfighter V2 có ngoại hình giống đàn anh Streetfighter V4 với giàn áo tối giản, bộ đèn pha được tạo hình sắc nét theo nụ cười của Joker, chắn bùn trước và fairing ở 2 bên. Điều đáng tiếc là có thể Streetfighter V2 sẽ không được trang bị bộ cánh gió khí động học như đàn anh. 

Clip trên yên khám phá thực tế Ducati Streetfighter V4 S

Trên yên Ducati Streetfighter V4 S kèm giá bán chi tiết

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên toàn cầu, đặc biệt là Châu Âu, nên có thể hãng xe Ý sẽ xem xét tạm lùi thời điểm ra mắt của Ducati Streetfighter V2 sang năm 2021, thay vì cuối năm nay. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]