Concept mô tô điện Switch eScrambler sở hữu kiểu dáng tuyệt đẹp

Concept mô tô điện Switch eScrambler sở hữu kiểu dáng tuyệt đẹp

Trong thời đại công nghệ hiện nay, nghệ thuật trong thiết kế xe mô tô điện ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Chỉ vì là một mẫu xe điện, không có nghĩa rằng nó phải sở hữu thiết kế lạ mắt.

Mới đây, phiên mẫu xe điện eScrambler của Switch Motorcycles chính thức ra mắt thị trường với kiểu dáng scrambler tuyệt đẹp cùng thiết kế trông khá cổ điển.

Các thông số kỹ thuật của eScrambler không phải quá nổi bật và vượt trội, nhưng nó lại sở hữu một diện mạo đầy hấp dẫn. Vận tốc tối đa của Switch eScrambler là 93 mph (tương đương khoảng 150 km/h) cùng khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h trong 3.2 giây. 

Phạm vi di chuyển của eScrambler là 93 dặm (khoảng 150 km) sau mỗi lần sạc đầy. Hiện tại, đây mới chỉ là nguyên mẫu concept của eScrambler, Switch Motorcycles vẫn đang làm việc và sẽ sớm đưa ra thị trường phiên bản sản xuất chính thức.

Theo dự kiến, phiên bản sản xuất của mẫu xe điện eScrambler này sẽ được ra mắt vào năm 2022. Cho đến thời điểm đó, đội ngũ của Switch Motorcycles cùng Shanghai Customs và Michel Riis (nhà thiết kế của Yamaha) sẽ thực hiện những thay đổi về kỹ thuật trên eScrambler sao cho phù hợp nhất với thị trường. 

Trải nghiệm moto điện Harley-Davidson LiveWire giá bán 691 triệu đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]