Trải nghiệm moto điện Harley-Davidson LiveWire giá bán 691 triệu đồng

Mẫu xe moto điện Harley-Davidson LiveWire đã chính thức được bán ra tại thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Giá xe Harley-Davidson LiveWire đã được công bố ở mức 29,799 usd tương đương 691 triệu đồng.

Vừa qua, tại thánh địa Milwaukee nước Mỹ (quê hương của thương hiệu xe danh tiếng Harley-Davidson). Hãng đã tổ chức sự kiện cho lái thử xe moto điện LiveWire và đã nhận được hàng loạt đánh giá tích cực về khả năng vận hành của “Kẻ tiên phong” trong phân khúc moto điện thương mại trên thế giới. Và khả năng tăng tốc là ưu điểm gây ấn tượng mạnh cho các vị khách mời trải nghiệm đầu tiên LiveWire. Cùng Motosaigon xem clip trải nghiệm thực tế và đánh giá xe moto điện Harley-Davidson LiveWire.

Trải nghiệm moto điện Harley-Davidson LiveWire giá bán 691 triệu đồng

Bên cạnh mẫu moto điện LiveWire, Harley-Davidson cũng giới thiệu hàng loạt mẫu xe mới 2020 tại Mỹ. Nổi bật là mẫu Low Ride S 2020, StreetFighter 975 (vẫn dứoi dạng concept) chuẩn bị được thương mại hóa.

Chi tiết: Harley-Davidson Low Rider S 114 2020

MY20 FXLRS. Low Rider S. Softail.

Xem thêm chi tiết thông số kỹ thuật và hình ảnh moto điện Harley-Davidson LiveWire

Mô tô điện Harley-Davidson LiveWire chính thức được bán ra thị trường

Cũng theo đại diện Harey-Davidson Việt Nam tiết lộ, mẫu xe moto điện Harley-Davidson LiveWire có khả năng sẽ được nhập chính hãng về Việt Nam vào năm 2022. Tại Việt Nam, Mẫu xe điện đang rất được quan tâm và trông đợi là KYMCO MANY EV và NICE EV, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2020. Cả 2 mẫu xe này sẽ được ứng dụng công nghệ iONEX cực kỳ hiện đại của hãng xe danh tiếng đến từ Đài Loan. Xem thêm: Đánh giá xe điện của KYMCO tại Đài Loan.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]