Demon 150GR ốp carbon và hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu

Demon 150GR ốp carbon và lên hàng loạt món đồ chơi cao cấp chính hãng khiến chiếc sport-bike cỡ nhỏ của Thái Lan trở nên cứng cáp và ấn tượng hơn hẳn. Dàn áo xe được sơn màu đồng cực lỳ lạ mắt kết hợp cùng những chi tiết dàn áo được ốp carbon vô cùng sang chảnh.

Ngoài các chi tiết carbon và dàn áo màu đồng thì chiếc GPX Demon 150GR này còn được lên hàng loạt các đồ chơi hàng xịn như: full dàn ốc titan, pô Akrapovic, bao tay, tay thắng tay côn, bảo vệ tay thắng, bình dầu đồ chơi, heo thắng đồ chơi…

GPX Demon 150GR màu xanhDemon 150GR lên tem Captain AmericaDemon 150GR độ pô SC Project | Đánh giá xe GPX Demon 150GR

Demon 150GR ốp carbon và hàng loạt món đồ chơi hàng hiệu

Demon 150GR ốp carbon và hàng loạt các đồ chơi hàng hiệu
Demon 150GR ốp carbon và hàng loạt các đồ chơi hàng hiệu

Diện mạo mới với màu đồng khiến chiếc Demon 150GR trở nên lạ mắt, thu hút người nhìn hơn hẳn so với các màu nguyên bản vốn đã quen mắt. Sở hữu thiết kế tuyệt đẹp tương tự như mẫu xe danh tiếng của Ducati Panigale 1199, GPX Demon 150GR đang được rất nhiều các Biker trẻ tuổi tại Việt Nam ưa chuộng.

Demon 150GR ốp carbon và hàng loạt các đồ chơi hàng hiệu
Demon 150GR ốp carbon và hàng loạt các đồ chơi hàng hiệu

Demon 150GR là mẫu xe có doanh số bán đứng đầu trong số 6 mẫu xe GPX Racing bán chính hãng tại Việt Nam, xe được phân phối chính hãng tại Showroom GPX Racing Việt Nam toạ lạc tại địa chỉ: 72-74 Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, TP HCM.

GPX Demon 150GR có 2 phiên bản Tiêu chuẩn và Cao cấp, giá bán niêm yết lần lượt cho từng phiên bản là 63 và 64 triệu đồng. Bản Tiêu chuẩn bao gồm màu Đỏ, Trắng và Xám nhám. Bản Cao cấp bao gồm màu Đỏ trắng và Xám trắng.

GPX Racing là hãng xe của Thái Lan, xe được sản xuất và lắp ráp tại Thái Lan. GPX Racing là hãng xe có doanh số bán hàng đứng thứ 3 tại Thái Lan, chỉ sau 2 hãng xe đình đám là Honda và Yamaha. Các mẫu xe của GPX được các Biker tại Thái Lan sử dụng rất nhiều, các hội nhóm, câu lạc bộ chơi xe GPX tại Thái Lan rất phát triển.

Tại Việt Nam, GPX đang dần được các Biker tại Việt Nam tin dùng. Số xe GPX đã về Việt Nam khá nhiều, tuy nhiên hiện tại các khách hàng đặt xe quá đông nên vẫn phải đợi lô hàng xe GPX mới nhất về mới có thể nhận được xe.

Demon 150GR là đối thủ cạnh tranh của các mẫu xe có tiếng khác như Suzuki GSX-R150, Yamaha R15 V3, Honda CBR150R…Về kích thước xe, Demon 150GR thực sự không nhỏ hơn quá nhiều so với các đối thủ. Về giá bán, Demon 150GR có giá bán thấp nhất trong các mẫu xe trên. Ngoài ra, Demon 150GR cũng cạnh tranh với Yamaha Exciter 2019 và Honda Winner 150, khi mà giá xe Exciter 2019 đang bị đội lên rất cao thì nếu bạn yêu thích dòng xe sport-bike của Thái thì vẫn có thể ráng chút để thoả mãn đam mê “ôm bình xăng”.

Dàn ghi đông tay lái nổi bật với các đồ chơi như: bao tay Domino, tay thắng tay côn, bảo vệ tay lái, bình dầu kiểng…

Ốp bình xăng carbon cao cấp và cứng cáp…

Carte và vè con phía sau carbon…

Vè chắn bùn trước

GPX Demon 150GR ốp carbon và lên nhiều đồ chơi trên là một bản độ của Biker tại Thái Lan, bản độ đáng tham khảo cho các bạn đang sở hữu mẫu xe sport-bike của Thái Lan có ý định muốn làm đẹp cho chiếc xế cưng của mình.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]