Harley-Davidson Nightster lộ ảnh đã về Việt Nam chuẩn bị cho ngày ra mắt

Harley-Davidson Nightster mẫu xe mô tô phân khối lớn hoàn toàn mới vừa được Harley-Davidson ra mắt và công bố giá bán vào tháng 4/2022. Sáng nay, một số hình ảnh được xác định Nightster đã chính thức về Việt Nam chuẩn bị cho Sự kiện ra mắt và công bố giá bán trong thời gian tới. Nightster 2022 được trang bị động cơ Revolution® Max 975T làm mát bằng chất lỏng mới được điều chỉnh cho mô-men xoắn mạnh mẽ hơn.

MILWAUKEE, WI (ngày 12 tháng 4 năm 2022) – Mẫu xe Harley-Davidson® Nightster ™ 2022 bắt đầu một chương mới trong câu chuyện về xe mô tô Harley-Davidson® Sportster® – một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất và thiết kế nhưng có mức giá dễ tiếp cận cho các tín đồ đam mê H-D. Chiếc mô tô hoàn toàn mới này kết hợp kiểu dáng Sportster cổ điển với khả năng vận hành mạnh mẽ của khối động cơ Revolution® Max 975T mới và một loạt các tính năng và hỗ trợ người lái điện tử hiện đại. Mẫu Nightster 2022 tái định nghĩa trải nghiệm mô tô Sportster cho thế hệ tay đua mới.

Harley-Davidson Nightster lộ ảnh đã về Việt Nam chuẩn bị cho ngày ra mắt

Nightster 2022 gương mặt mới của dòng Sportster đã được Harley-Davidson công bố giá bán
Nightster 2022 gương mặt mới của dòng Sportster đã được Harley-Davidson công bố giá bán

Jochen Zeitz, Chủ tịch, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Harley-Davidson cho biết: “Nightster được nhân mạnh bởi yếu tố hiệu suất cao. “Bằng cách xây dựng dựa trên di sản Sportster 65 năm, Nightster sẽ là mẫu xe danh cho các tín đồ đam mê độ chế thích cá nhân hóa, xe được thiết kế để dễ tùy chỉnh dành cho các biker mới và thích tốc độ.”

2022 Nightster

Động cơ mới Revolution® Max 975T

Trái tim của Nightster 2022 là khối động cơ Revolution® Max 975T mới, V-Twin 60 độ, làm mát bằng chất lỏng với đường biểu đồ mô-men xoắn luôn phẳng thông qua dải công suất rộng – và hiệu suất động cơ được thiết kế để mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ và công suất mạnh mẽ ở dải trung bình. Động cơ được điều chỉnh để tối đa hóa hiệu suất.

Thông số kỹ thuật động cơ Revolution® Max 975T

  • Dung tích 975cc
  • 90 HP (67 kW) @ 7500 vòng/phút
  • 70 ft. Lbs. (95 Nm) mô-men xoắn cực đại @ 5000 vòng / phút
  • Đường kính 97mm x 66mm
  • Tỷ lệ nén 12: 1

Xem thêm chi tiết từ A đến Z của Nightster

Harley-Davidson Nightster 2022 với hàng loạt món phụ kiện chính hãng

Nightster Projekt X tác phẩm độ tuyệt đẹp bởi người thợ nữ tài ba của ThunderBike

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]