Honda Winner X có ABS màu đỏ lộ hình ảnh trước giờ G

Honda Winner X có ABS phiên bản màu đỏ lộ hình ảnh thực tế nhất trước giờ G. Theo đó, Hình ảnh thực tế của Winner X vừa được tiết lộ trên cộng đồng Club Winner X Miền Nam.

Theo hình ảnh bên dưới, các fan Winner X có thể chắc rằng Honda Winner X sẽ được trang bị phanh ABS trước, chi tiết phanh sau vẫn chưa được tiết lộ liệu có ABS hay không? Có thể nói chi tiết phanh ABS này khiến Winner X có thêm điểm cộng rất lớn so với các đối thủ khác trong cùng phân khúc Underbone 150cc.

Honda Winner X

Hình ảnh Honda Winner X

Honda Winner X có ABS màu đỏ lộ hình ảnh trước giờ G

Honda Winner X có ABS màu đỏ lộ hình ảnh trước giờ G
Honda Winner X có ABS màu đỏ lộ hình ảnh trước giờ G

Hình ảnh thực tế Honda Winner X khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” vì quá ấn tượng.

 

Trong ảnh tển chúng ta có thể thấy cận cảnh hệ thống đầu đèn tuyệt đẹp của Honda Winner X mới kết hợp cặp xinhan rời LED, tương tự CBR150R đúng như thông tin mà Motosaigon đã giới thiệu trước đây.

Hình ảnh thực tế đầu đèn Honda Winner X được Honda Việt Nam tiết lộ đầu tiên trong clip trước đây. Nổi bật với 2 dải LED mũi nhọn phía trên.

Cận cảnh thực tế Hệ thống phanh ABS cực kỳ đáng giá của Honda Winner X, đi kèm theo đó là vành đúc chữ Y đa chấu thể thao.

Chi tiết đuôi xe với thiết kế rãnh gió thể thao lần đầu tiên được tiết lộ tương tự CBR150R, thiết kế đuôi xe góc cạnh cứng cáo. Gác chân trau truốt như mẫu moto phân khối lớn. 2 tay dắt rời phía sau cũng rất kiểu cách.

Đồng hồ Honda Winner X cũng đã có nhiều thông tin tiết lộ sẽ mang thiết kế tương tự đồng hồ Honda CBR150R như ảnh trên. (Ảnh được Motosaigon ghi nhận thực tế tại Thái Lan). Xem thêm: Honda CBR150R 2019

Sự kiện ra mắt xe Honda Winner X 2019 sẽ kết hợp hàng loạt sự kiện sôi động khác như: Chương trình chạy thử xe dành cho khách mời, Sự kiện âm nhạc sôi động tại SVĐ Mỹ Đình với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Đen Vâu v.v…

Với những hình ảnh thực tế của Honda Winner X như trên, chắc chắn các fan Winner đã bị thuyết phục về thiết kế ngoại hình. Điều mà mọi người đang mong đợi tiếp theo là liệu “trái tim” của Winner X có được Honda tinh chỉnh mạnh mẽ hơn và có trang bị thêm công nghệ đáng giá nào nữa?

Lễ ra mắt mẫu xe mới Honda Winner X được Honda gọi là “Thủ Lĩnh X” sẽ được Trực tiếp Livestream trên fanpage Motosaigon vào lúc 18:30 ngày 13/7/2019. Tất cả sẽ được bật mí tại Lễ ra mắt sẽ được trực tiếp trên fanpage Motosaigon. Like và theo dõi fanpage Motosaigon tại: https://www.facebook.com/motosaigon.vn/

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]