Husqvarna Devil S xe mô tô tương lai tự cân bằng với công nghệ tối tân

Husqvarna Devil S là mẫu xe mô tô tương lai tự cân bằng với công nghệ tối tân nhất của hãng xe đến từ Châu Âu.

Trí tưởng tượng là vô tận, bạn có thể tưởng tượng chiếc mô tô của tương lai sẽ như thế nào không? Husqvarna đã công bố mẫu mô tô đậm chất tương lai Devil S lấy cảm hứng từ những con đom đóm. Cùng Motosaigon soi chi tiết Husqvarna Devil S.

Husqvarna Devil S xe mô tô tương lai tự cân bằng với công nghệ tối tân

Husqvarna Devil S xe mô tô tương lai tự cân bằng với công nghệ tối tân
Husqvarna Devil S xe mô tô tương lai tự cân bằng với công nghệ tối tân

Người cầm lái sẽ ngồi trong Devil S như đang ngồi trong 1 chiếc ô tô, cửa dọc mở ra giống như siêu xe Lamborghini, sau khi mở ra Devil S trông giống như một con đom đóm đang dang rộng đôi cánh. Ghế ngồi và khoang lái trong như mộc khoang ngồi ngối của phi công máy bay chiến đấu, ôm gọn lấy toàn thân người lái và có cả đai an toàn.

Công nghệ hiện đại đáng kể nhất trên Husqvarna Devil S là khả năng tự cân bằng  khi đứng yên và cả khi vào cua. Đi kèm theo đó là loạt công nghệ hiện đại nhất mà Husqvarna có thể trang bị trên Devil S như GPS, kết nối Bluetooth, kết nối internet v.v… Và dĩ nhiên xe được trang bị động cơ điện cực kỳ mạnh mẽ, hiện Husqvarna vẫn chưa công bố chi tiết về thông số kỹ thuật vì Devil S hiện mới chỉ là phiên bản concept.

Hình ảnh Husqvarna Devil S

Husqvarna Việt Nam hiện đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ chính thức khai trương Showroom đầu tiên tại TPHCM và Hà Nội trong tháng 8/2021. Như các bạn đã xem trước đâu trên Motosaigon, các mẫu xe đầu tiên sẽ được Husqvarna phân phối chính hãng gồm: Svartpilen 200Svartpilen 401, Vitpilen 401, 701 SuperMoto và 701 Enduro.

Hiện tại, Husqvarna Việt Nam đã bắt đầu nhật đặt cọc cho lô hàng đầu tiên chuẩn bị cập cảng. Tuy chưa ra mắt chính thức nhưng Husqvarna Việt Nam đã nhận hơn 20 đơn đặt hàng với đầy đủ các mẫu xe chỉ sau 1 tuần nhận cọc. Điều này cho thấy sức hút của Husqvarna bắt đầu được cộng đồng đam mê xe moto phân khối lớn đón nhận. Phần lớn là nhờ vào thiết kế đẹp mắt, trang bị cao cấp và khả năng vận hành bền bỉ vốn đã được các cộng đồng biker trên thế giới đánh giá cao.

So sánh Husqvarna Vitpilen 401 vs Svartpilen 401 có gì khác biệt?

Showroom Husqvarna Việt Nam

Giá xe Husqvarna chính hãng tại thị trường Việt Nam sẽ được công bố sau trên MotoSaigon.vn, các bạn cùng đón xem.

Husqvarna Motorcycles Việt Nam

WebsiteHusqvarna-motorcycles.com

Fanpage:
– Husqvarna Sài Gònhttps://www.facebook.com/HusqvarnaSaigon
– Husqvarna Hà Nộihttps://www.facebook.com/HusqvarnaHanoi

Xem thêm phiên bản xe điện của Husqvarna Vitpilen

Husqvarna giới thiệu E-Pilen phiên bản chạy điện của Vitpilen 401

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]