Lộ ảnh 2 mẫu xe Touring là sản phẩm hợp tác giữa BMW Motorrad và Marshall

Hình ảnh 02 mẫu xe moto phân khối lớn thuộc dòng Touring của BMW Motorrad bất ngờ lộ ngoại hình thực tế trước ngày ra mắt.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, BMW Motorrad đã chính thức hợp tác thương hiệu loa Marshall. Để mang lại những trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng khi lái xe, BMW Motorrad từ lâu đã tham gia vào công việc phát triển nghiêm túc về hệ thống âm thanh của mình. Với mối quan hệ hợp tác lâu dài đã được ký kết với công ty Marshall Amplification nổi tiếng thế giới của Anh, sự đổi mới và chất lượng của hệ thống âm thanh trên các mẫu mô tô BMW Motorrad sẽ lên một tầm cao mới.

Giá xe BMW R18

Hình ảnh 2 mẫu xe Touring là sản phẩm hợp tác giữa BMW Motorrad và Marshall

Hình ảnh 2 mẫu xe Touring là sản phẩm hợp tác giữa BMW Motorrad và Marshall
Hình ảnh 2 mẫu xe Touring là sản phẩm hợp tác giữa BMW Motorrad và Marshall

Hình ảnh thực tế đầu tiên của mẫu xe mới thuộc dòng Touring của BMW Motorrad. Đặc trưng với kiểu thiết kế đầu đèn to tương tự các mẫu xe dòng Touring của Harley-Davidson Street Glide, Indian Chieftain Elite v.v…

Như BMW Motorrad đã tuyên bố thì sẽ có 02 mẫu xe khác nhau từ sự hợp tác của hãng với Marshall. Theo Motosaigon dự đoán thì chắc chắn cả 2 mẫu xe này sẽ được BMW Motorrad trang bị hệ thống âm thanh giải trí mang thương hiệu Marshall đến từ Anh Quốc.

Tuy chưa có thông số kỹ thuật cụ thể nhưng các bạn cũng có thể thấy rằng, cả 2 đều được trang bị động cơ khá giống mẫu Cruiser BMW R18. BMW R18 được trang bị động cơ Big Boxer 2 xi-lanh Flat-Twin dung tích 1.802cc lớn nhất từng được trang bị trên mô tô BMW Motorrad thương mại. Nó sản sinh công suất tối đa lên đến 91 mã lực tại 4.750 vòng/phút và momen xoắn cực đại 158 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Thông tin chi tiết về 02 mẫu xe mới từ sự hợp tác giữa BMW Motorrad và Marshall sẽ sắp được công bố trong thời gian tới. Motosaigon liên tục cập nhật, các bạn cùng đón xem.

BMW Motorrad và thương hiệu loa Marshall trở thành đối tác chiến lược

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]