Mãn nhãn với quy trình sản xuất Africa Twin tại nhà máy Honda Nhật Bản

Honda Africa Twin CRF1100L phiên bản mới đã chính thức ra mắt vào ngày 23/9/2020. Africa Twin được đánh giá là mẫu xe Adventure hàng đầu của Honda với trang bị 2 xi lanh thế hệ hoàn toàn mới, thiết kế đậm chất Adventure chuyên trị những địa hình offroad, đi kèm với loạt công nghệ đỉnh cao chuyên nghiệp cho dân ưa mạo hiểm.

Honda Africa Twin 2020 (CRF1100L) gồm 2 phiên bản: tiêu chuẩn và cao cấp Adventure Sports cùng sử dụng chung động cơ  2 xi lanh Unicam thẳng hàng, 4 van. Honda đã nâng cấp tay dên của Africa Twin thế hệ cũ  kéo dài từ 75,1mm thành 81,5mm dài hơn cho mẫu xe Africa Twin thế hệ mới, trong khi giữ nguyên đường kính của trái piston 92mm.

Mãn nhãn với quy trình sản xuất Africa Twin tại nhà máy Honda Nhật Bản

Tại Honda Biker Day 2020 (Đại Hội Mô tô Honda 2020) tại miền Nam do Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức với hai hành trình thú vị Tp. Hồ Chí Minh – Phan Thiết và Hà Nội – Quảng Ninh (đã diễn ra từ ngày 27/11 đến 29/11/2020). Honda Việt Nam cũng đã gây bất ngờ lớn cho các thành viên tham gia hành trình khi cho lái thử 02 phiên bản của Africa Twin.

Honda Africa Twin 1100 được Honda Việt Nam mang đến trưng bày và cho đăng ký lái thử xe đã thu hút sự quan tâm đặc biệt tại Đại hội. (Trong ảnh là bạn nam cao 1m72 trên Africa Twin)

Theo Motosaigon được biết, Honda Việt Nam tổ chức lái xe Africa Twin chỉ với mục đích lấy ý kiến khách hàng và có khả năng sẽ được phân phối chính hãng trong thời gian tới.

Clip quy trình sản xuất Africa Twin tại nhà máy Honda Nhật Bản

Xem thêm: Toàn cảnh Honda Biker Day 2020

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]