PUBG Mobile hợp tác Ducati đưa mẫu xe Panigale V4 S vào game

PUBG VÀ DUCATI HỢP TÁC TRONG PUBG MOBILE

Người chơi game PUBG Mobile hiện có thể thêm Ducati V4 S vào ga ra của họ để tạo thêm sự thú vị trong trò chơi. Đặc biệt là các tín đồ đam mê dòng xe Ducati Panigale V4 S.

PUBG (trước đây gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds) là một trò chơi theo phong cách ‘battle royale’ rất phổ biến, trong đó có tới 100 người chơi chiến đấu để trở thành người chơi cuối cùng đứng vững. Sự hợp tác giữa các nhà sản xuất trò chơi và Ducati đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa trò chơi và một thương hiệu mô tô hạng sang.

PUBG Mobile hợp tác Ducati đưa mẫu xe Panigale V4 S vào game

Người chơi sử dụng phiên bản mới nhất của trò chơi (V2.6) có thể nhận được Ducati Panigale V4 S với màu đỏ truyền thống, Đen Black Phantom, Crimson Storm và Swift Mirage.

Bên cạnh việc sở hữu chiếc Sport-bike Ducati Panigale V4 S , người chơi cũng có thể mang theo một loạt trang phục chính thức để sử dụng trong khi chiến đấu với những người chơi khác trong trò chơi.

Bộ trang phục Ducatista từ đầu đến chân, người chơi có thể phối đồ với các trang bị lấy cảm hứng từ Ducati từ Mũ bảo hiểm Crimson Storm, Quần Ducati Sport C2, Áo khoác Ducati Speed ​​Evo C2, Giày bốt Ducati Corse City C2, cho đến Áo trùm đầu Ducati và Balo Swift Mirage.

Nói về sự hợp tác, Vincent Wang, Trưởng bộ phận PUBG MOBILE cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng được mang Panigale V4 S của Ducati và các trang bị theo chủ đề Ducati vào PUBG MOBILE để người chơi thưởng thức.

“Cam kết về sự xuất sắc của Ducati hoàn toàn phù hợp với PUBG MOBILE. Thiết kế Ý không thể nhầm lẫn của những chiếc xe của họ, kết hợp với sự sang trọng kiểu dáng đẹp và sức mạnh tuyệt đối, sẽ khiến người chơi cảm thấy tuyệt vời.”

Cận cảnh thực tế Ducati Panigale V4 S và bộ trang phục trong game PUBG Mobile

Alessandro Cicognani, Trưởng phòng Cấp phép, Bán hàng và Tài trợ Doanh nghiệp tại Ducati cho biết: “Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi những người chơi PUBG MOBILE được trải nghiệm Ducati Panigale V4 S với tất cả vẻ đẹp của nó. “Mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm siêu xe thể thao đỉnh cao trong trò chơi yêu thích của họ là điều mà chúng tôi rất vui khi được cộng tác với nhóm PUBG MOBILE. Chúng tôi hy vọng Panigale sẽ có tác động lâu dài đến người chơi.”

Ducati ghi nhận kết quả kinh doanh Quý 1 2023 với những con số ấn tượng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]