Siêu phẩm The One version 2 !

Sau khi gây ấn tượng mạnh trong lần ra mắt đầu tiên, The One lại tiếp tục tạo bất ngờ cho người hâm mộ với version 2 thiết kế bắt mắt và mạnh mẽ.

Là sản phẩm của hãng độ xe Thụy Sỹ HR Erbacher, The One khẳng định tính độc nhất vô nhị của mình ngay từ tên gọi. Được thiết kế theo phong cách thể thao, mẫu xế độ độc đáo lấy năng lượng hoạt động từ khối động cơ V-Twin của Harley-Davidson.

Lần đầu tiên ra mắt làng xe thế giới, The One đã chọn triển lãm môtô Essen danh tiếng vừa diễn ra hồi tháng 11 qua làm nơi dừng chân. Đến nay, mẫu xế độ đến từ Thụy Sỹ lại tiếp tục có màn tái xuất ấn tượng với ngoại hình độc đáo nhờ sự xuất hiện của màu sơn mới và cụm ống xả tái thiết kế.

Không chỉ tân trang diện mạo, The One còn mạnh mẽ hơn với công suất tăng lên mức 110 mã lực. Với 25 năm kinh nghiệm sản xuất những chiếc môtô tính năng cao, HR Erbacher cho ra đời The One với nhiều chi tiết được chế tạo từ chất liệu tương tự xe đua như sợi carbon, titanium, nhôm và thép máy bay.

Nhờ đó, The One đã giảm 60kg trọng lượng so với phiên bản ứng dụng những chất liệu thông thường, đồng thời cũng đẩy giá lên mức cao ngất ngưởng 145.000 USD.Thông số của siêu phẩm The One:

Phân khúc: Chopper thể thao.

Động cơ: V-Twin của Harley-Davidson

Bánh sau: Kích thước lớn

Phanh: Brembo

Bình xăng, yên xe và một số chi tiết bên trong: làm bằng sợi carbon

Hệ thống giảm xóc: HR Erbacher

Lốp sau: Kích thước 300 mm

By Kima in Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]