EMoS WYLD – xe máy điện mang phong cách Chopper

EMoS WYLD – xe máy điện mang phong cách Chopper

WYLD là mẫu xe điện đầu tiên mang phong cách Chopper đến từ thương hiệu xe của Úc Electric Mobility Solutions (EMoS), nổi bật với thiết kế tối giản và hiện đại. Tương tự như các dòng xe máy điện hiện nay, EMoS WYLD cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn cấu hình pin khác nhau, tăng cường phạm vi hoạt động thực tế.

EMoS là một công ty startup chuyên sản xuất các phương tiện giao thông sử dụng năng lượng điện với tiêu chí hướng đến một tương lai bảo vệ môi trường. EMoS WYLD là sản phẩm mới ra mắt của thương hiệu xe điện Úc, được đánh giá cao khi sở hữu phong cách Chopper mạnh mẽ và đầy mới lạ.

Tổng thể kích thước dài x rộng x cao của EMoS WYLD lần lượt là 1.800 x 380 x 770mm. WYLD sẽ sở hữu các chi tiết đậm chất cruiser như ghi-đông cao kiểu Ape, tư thế ngồi thư giãn với bàn để chân rộng rãi, yên solo cỡ lớn và chắn bùn trước/sau to. Hoàn thiện một diện mạo khỏe khoắn và to lớn cho EMoS WYLD là bộ lốp béo cùng cặp vành cỡ 18 inch. 

Về sức mạnh, EMos WYLD có sẵn với 3 phiên bản động cơ khác nhau về công suất, bao gồm 1.5 kW, 2 kW và 3 kW. Tốc độ tối đa của mẫu xe điện này được giới hạn điện tử ở mức 50 km/h, phù hợp cho nhu cầu di chuyển trong đô thị. Cung cấp năng lượng cho từng khối động cơ điện là khối pin lithium-ion có dung tích 12 Ah, 20 Ah và 30 Ah tương ứng với mỗi tùy chọn khác nhau. Phạm vi di chuyển tối đa của EMoS WYLD được công bố là 90 km.

Một số trang bị đáng giá trên WYLD như: hệ thống treo trước dạng ống lồng, giảm xóc 2 lò xo ở phía sau, hệ thống phanh đĩa tiêu chuẩn cho cả dàn chân trước/sau, hệ thống đèn tín hiệu ứng dụng công nghệ LED hiện đại và màn hình hiển thị LCD.

Giá bán đề xuất của WYLD được công ty startup tuyên bố ở mức 2.999 AUD (tương đương khoảng 49 triệu đồng) tại thị trường Úc. Hiện EMoS WYLD sẽ chỉ được mở bán độc quyền tại thị trường nước này, chưa rõ kế hoạch phân phối sang các thị trường lân cận khác trên thế giới.

Hàng trăm “Quý ông” hội tụ tham dự DGR 2020 và mừng Sinh nhật lần 3 Triumph Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]