Streetfighter V4 Lamborghini đã về Việt Nam 3 chiếc chuẩn bị giao xe

Streetfighter V4 Lamborghini tác phẩm từ sự hợp tác giữa 02 thương hiệu xe danh tiếng của Ý là Ducati và Lamborghini đã chính thức về Việt Nam 3 chiếc đầu tiên sau 1 thời gian dài đặt hàng. Như các bạn đã xem trước đây trên MotoSaigon, ngay khi vừa được ra mắt toàn cầu vào ngày 2/9/2022, 03 chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đầu tiên đã được 03 vị khách hàng đặt cọc chỉ sau 1 giờ.

Theo MotoSaigon được biết, việc sở hữu những mẫu xe đặc biệt có số lượng giới hạn của Ducati không đơn giản (không phải có tiền là có thể mua được). Sáng nay, bộ 03 chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đã chính thức xuất hiện tại showroom Ducati Hồ Chí Minh và sẵn sàng bàn giao cho 03 vị khách đặc biệt. Cùng MotoSaigon ngắm những hình ảnh đầu tiên và giá xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đầu tiên Việt Nam.

Streetfighter V4 Lamborghini đã về Việt Nam 3 chiếc chuẩn bị giao xe

Streetfighter V4 Lamborghini đã về Việt Nam 3 chiếc chuẩn bị giao xe
Streetfighter V4 Lamborghini đã về Việt Nam 3 chiếc chuẩn bị giao xe

Theo Motosaigon tham khảo, Ducati Streetfighter V4 Lamborghini được phát triển từ mẫu Ducati Streetfighter V4 S mới nhất, thiết kế và màu sắc được lấy ý tưởng từ siêu xe Lamborghini Huracan STO và chỉ có 630 chiếc được sản xuất trên toàn cầu và 63 chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti. Trong đó, sẽ có 126 chiếc được dành riêng cho khách hàng đang sở hữu các mẫu siêu xe của Lamborghini.

Đơn đặt hàng Streetfighter V4 Lamborghini đã được nhận cọc từ tháng 9/2022.

Streetfighter V4 Lamborghini đã chính thức được Ducati ra mắt đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện ra mắt loạt xe mới DUCATI WORLD PREMIÈRE 2023. Streetfighter V4 Lamborghini được phát triển từ mẫu Ducati Streetfighter V4 S mới nhất, thiết kế và màu sắc được lấy ý tưởng từ siêu xe Lamborghini Huracan STO và chỉ có 630 chiếc được sản xuất trên toàn cầu và 63 chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti.

Giá xe Streetfighter V4 Lamborghini tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được công bố.


Tìm hiểu chi tiết Ducati Streetfighter V4 Lamborghini

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đã lộ diện chỉ có 630 chiếc với giá khủng
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đã lộ diện chỉ có 630 chiếc với giá khủng

Các bạn có thể so sánh Streetfigher V4 Lamborghini và nguyên mẫu là Streetfighter V4 S đang được Ducati phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Ducati Streetfigher V4 S màu đỏ – Ảnh: Speed Angels

Giá xe Ducati Streetfighter V4 & V4 S chính hãng cụ thể như sau:

  • Giá xe Ducati Streetfighter V4 tiêu chuẩn: 650.000.000đ
  • Giá xe Ducati Streetfighter V4 S cao cấp: 790.000.000đ

(Giá trên đã bao gồm VAT, chưa phí trước bạ và biển số)

Về tổng thể ngoại hình, Streetfighter V4 Lamborghini vẫn tương tự nguyên mẫu V4 S nhưng các chi tiết trên thân xe được Ducati thiết kế lại với đừng nét từ siêu xe Huracan STO gồm:

Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đã lộ diện chỉ có 630 chiếc với giá khủng
Ducati Streetfighter V4 Lamborghini đã lộ diện chỉ có 630 chiếc với giá khủng

Streetfighter V4 Lamborghini thừa hưởng bộ tem và màu sơn từ Huracan STO gồm: màu xanh Citrea Green và những mảng màu cam Dac Orange.

Con số 63 đại diện cho năm thành lập của Lamborghini. Con số này cũng được Ducati cách điệ bố trí trên 2 bên bình xăng v.v…

Thông số kỹ thuật của Ducati Streetfighter V4 Lamborghini không có gì khác biệt với bản V4 S. Xe cũng được trang bị khối động cơ Desmosedici Stradale V4 dung tích 1103cc, cho ra công suất tối đa 208 mã lực tại 13000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 122 Nm tại 9500 vòng/phút.

Ngoài ra, Streetfighter V4 Lamborghini cũng được trang bị nhiều món đồ chơi từ Rizoma như nắp bình xăng, tay phanh tay côn, bộ gác chân, cần phanh v.v…

Bộ cánh gió kép tạo lực Downforce cũng được trang bị bằng chất liệu carbon cao cấp.

Dè chắn bùn trước với thiết kế mới và trở nên đẳng cấp hơn với chất liệu carbon đẹp mắt.

Mỏ cày thiết kế mới góc cạnh lấy ý tưởng từ Huracan STO.

Logo Lamborghini được đính ngay trên bình xăng, kết hợp với nắp xăng Rizoma, ốp carbon khiến Streetfighter V4 Lamborghini trở thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

Trên tấm ốp bình xăng bằng carbon được đính tem đánh dấu thứ tự xe xxx/630 chiếc trên toàn cầu.

Chi tiết đặc biệt nhất là vành xe trước sau có thiết kế tương tự vành xe Lamborghini Huracan STO.

Thiết kế đuôi xe hoàn toàn mới với các rãnh gió tương tự Huracan STO khiến Streetfighter V4 Lamborghini nhìn cứng cáp và ấn tượng hơn rất nhiều.

Yên xe xe phối da lộn cao cấp, đường chỉ may màu cam đỏ theo tông màu xe.

Và rất nhiều chi tiết ốp carbon trên khắp thân xe như: Ốp nồi khô carbon đẹp mắt.

Ốp đồng hồ carbon. Màn hình TFT cũng được thiết kế giao diện khởi động đặc biệt co bản Lamborghini này.

Bên cạnh đó, Streetfighter V4 Lamborghini cũng được trang bị sẵn hệ thống pô Akrapovic titanium với chụp pô carbon cao cấp nhất. Heo phanh Brembo Arancio Dac cũng như phuộc Öhlins màu đen.

Hình ảnh & giá xe Ducuti Streetfighter V4 Lamborghini

Giá xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini 

Giá xe Ducati Streetfighter V4 Lamborghini tại thị trường nước ngoài được công bố ở mức tương đương 1,6 tỷ đồng. Bên cạnh đó, theo Moto saigon tham khảo còn có 63 chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti dành riêng cho những khách hàng sở hữu siêu xe Lamborghini STO có giá bán tương đương 1,95 tỷ đồng. 63 chiếc Streetfighter V4 Lamborghini Speciale Clienti sẽ dành cho các khách hàng mua xe Lamborghini STO được tự do chọn màu sắc, phụ kiện v.v… Motosaigon tiếp tục cập nhật, các bạn đón xem. (Ảnh: Khoa Ducati).

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]