Tham quan Givi Point Malaysia chuẩn World Premier có gì hay?

Chuyến đi xem MotoGP 2023 tại trường đua Sepang, Malaysia do Givi tổ chức dành cho các vị khách hàng may mắn trúng thưởng khi sở hữu thùng Givi phiên bản 2 millions (2 triệu thùng Givi đã bán ra).

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, đầu tháng 6/2023 GIVI mừng kỷ niệm 45 thành lập thương hiệu và 15 năm thành lập GIVI Việt Nam với Sự kiện có quy mô lớn chưa từng có tại The Grand Hồ Tràm. Sự kiện  diễn ra trong 02 ngày 3,4/06/2023 quy tụ đông đảo giới truyền thông trên thế giới và các đại diện của GIVI tại Châu Á gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippin, Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia và Ý… Tại đây Givi cũng đã ra mắt hàng loạt sản phẩm mới của Givi và Hevik, nổi bật trong đó là bộ thùng Givi Maxia 5 và thùng Givi kỷ niệm 2 millions v.v…

Tham quan Givi Point Malaysia chuẩn World Premier có gì hay?

Mời các bạn cùng Motosaigon xem clip và hình ảnh toàn cảnh chương trình tham qua Showroom Givi Point Malaysia dành cho các vị khách hàng may mắn trong đợt bốc thăm trúng thưởng vừa qua.

Hiện tại, Givi Việt Nam cũng đang tổ chức Chương trình Sở hữu thùng Givi phiên bản kỷ niệm 2 millions và giải thưởng là một chiếc Yamaha Exciter 155 phiên bản đặc biệt. Đợt bốc thăm chọn ra vị khách hàng may mắn sở hữu Exciter 155 sẽ diễn ra trong tháng 12/2023. Hãy nhanh tay sở hữu thùng GIVI để có cơ hội trúng thưởng nhé.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]