Thiết kế độc đáo của Chopper chạy bằng điện chuẩn bị ra mắt

Một chiếc Chopper hoàn toàn mới chạy bằng điện sắp được trình làng, vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc Chopper điện này, qua hình ảnh chúng ra có thể thấy được chiêc Chopper này có kiểu dáng đẹp, độc và lạ nhưng cũng không kém phần nam tính, mạnh mẽ là những gì mà mẫu Chopper điện mới này mang trên mình.

1.jpg

Nhiều chuyên gia dự đoán mẫu Chopper chạy điện mới này sẽ mang đến một phong cách thiết kế mới cho các mẫu Chopper trong tương lai. Chiếc Chopper điện này sẽ là một làn gió mới mẻ trong thị trường moto điện nói riêng và moto phân khối lớn nói chung.

2.jpg

Bộ khung của xe là một khung thép đôi bằng nhôm được “gọt” cẩn thận gần như không có bất kì vết hàn nào trên xe. Bộ vỏ của xe được làm hoàn toàn bằng sợi carbon cộng thêm bộ khung nhôm mang đến một trọng lượng nhẹ- một điều tuyệt vời của những mô tô chạy điện. Với chiều dài cơ sở chuẩn chiếc xe mang lại vẻ sang trọng lịch lãm đủ để bạn tự tin theo nó trên những chuyến đi xa.

3.jpg

Xe được trang bị một động cơ kép với 96 mã lực, hệ thống pin khỏe mang đến một trải nghiệm tuyệt vời về tốc độ cũng như quãng đường đi được. Thực sự đây là mẫu xe Chopper đầu tiên mang thiết kế đơn giản và hiện đại như vậy. MOS sẽ cập nhật thông tin chính thức và chi tiết khi nhà sản xuất chiếc Chopper này tiết lộ.

Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]