Triumph giao xe Tiger 900 & Scrambler 1200 cho James Bond “quẫy” trong phim mới

Triumph giao xe Tiger 900 & Scrambler 1200 cho James Bond “quẫy” trong phim mới

“Tên tôi là Bond. James Bond” (“My name is Bond. James Bond”). Chắc hẳn đại đa số người trong chúng ta cảm thấy rất quen thuộc với câu nói này. Thậm chí có người đã từng nói điều đó và tự cho rằng mình là một điệp viên nổi tiếng nhất thế giới. 

James Bond chính là một trong những nhân vật trong phim điện ảnh đã trở thành một phần cuộc sống của chúng ta. James Bond – người còn được biết đến với biệt danh 007, sẽ quay trở lại màn ảnh một lần nữa. Bộ phim thứ 25 của việc nhượng quyền thương mại nhân vật James Bond được dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 04 năm 2020 tới đây. Bộ phim có tên là “James Bond – No Time to Die”.

Được biết, bộ phim thứ 25 này sẽ là một lời chia tay đặc biệt đến Daniel Craig trong vai nhân vật James Bond. Bên cạnh đó, “No Time to Die” còn là một bộ phim cực thú vị và hấp dẫn đối với những người hâm mộ xe mô tô. Và Triumph sẽ tiếp tục trở thành một điểm sáng trong bộ phim James Bond mới nhất này.

Nhà sản xuất tới từ Anh Quốc cùng hãng phim EON Production đã ký một thỏa thuận cho phép các nhà làm phim sử dụng những chiếc mô tô của thương hiệu Triumph. Và do đó, hãng Triumph đã quyết định mang đến cho James Bond một đặc quyền bằng việc sử dụng chiếc Tiger 900 & Scrambler 1200 XE cực nổi tiếng.

Triumph đã làm việc cực kỳ chặt chẽ với đội ngũ diễn viên đóng thế của EON Production để tạo nên những phiên bản đặc biệt trên các dòng mô tô này. Cả Tiger 900 và Scrambler 1200 XE đều được tùy chỉnh lại để có thể chống lại điều kiện đặc biệt gay gắt từ các cuộc rượt đuổi trong phim. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]