Trident 660 độ Sport-bike phong cách khoa học viễn tưởng

Trident 660 độ Sport-bike phong cách khoa học viễn tưởng

Triumph Motorcycles đã chính thức bước vào phân khúc xe tầm trung với mẫu xe đầu tiên là Triumph Trident 660 hoàn toàn mới, mang đến sự hứng khởi và kì vọng đáng kể với 3 ưu điểm lớn: Từ khối động cơ 3 xy lanh độc đáo hiệu suất cao, cho đến những công nghệ hàng đầu cùng cảm giác lái tuyệt vời, kèm theo đó là mức giá cực kì cạnh tranh. Trident 660 mở ra một chiều hướng hoàn toàn mới cho những người đam mê xe phân khối lớn thế hệ mới.

Giá xe Triumph Trident 660 chính hãng đã được công bố tại thị trường Việt Nam ở mức: 269.900.000 VNĐ với cả 04 phối màu: Xám bạc đỏ, Đen xám nhám, Trắng ngọc trai và Đen bóng.

(*) Giá bán đã bao gồm VAT, chưa bao gồm chi phí lăn bánh.

Sở hữu ngoại hình mang phong cách Retro, nên Trident 660 cũng là nguyên liệu lý tưởng để các tín đồ đam mê độ chế xe thể hiện cá tính của mình. Bên cạnh đó, Triumph cũng có hàng loạt đồ chơi và phụ kiện chính hãng dành riêng cho Trident 660.

Chủ sở hữu có thể thêm vào tính năng sưởi tay ga để có thể sử dụng khi trời lạnh và gắn thêm cổng sạc USB nằm dưới yên xe. Tùy thuộc vào thị trường mà chủ sở hữu có thể gắn thêm cảnh báo chống trộm và theo dõi xe 24/7. 

Vừa qua, một xưởng độ danh tiếng đã bất ngờ cho ra mắt những phát thảo concept với thiết kế siêu tưởng rất sáng tạo, đã khiến các fan đam mê Triumph đặc biệt là các chủ nhân đang sở hữu Trident 660 phải trầm trồ và choáng ngợp.

Cùng MotoSaigon soi chi tiết các phát thảo concept của Trident 660.

Imagination kết hợp Epic Games trải nghiệm thực tế ảo với Triumph Trident 660

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]