Triumph Việt Nam sắp có thêm showroom thứ 2 tại miền Nam

Triumph Việt Nam sắp có thêm showroom thứ 2 tại miền Nam

Triumph Việt Nam bất ngờ tiết lộ những hình ảnh phác thảo và thông tin đầu tiên về việc sẽ chính thức khai trương Showroom Triumph thứ 2 tại miền Nam.

Theo thông tin do Triumph Việt Nam tiết lộ, Showroom Triumph East Saigon dự kiến sẽ chính thức khai trương vào tháng 7/2021. Triumph East Saigon tọa lạc tại khu Sala, thuộc thành phố Thủ Đức

Showroom Triumph East Saigon

Showroom Triumph East Saigon khu Sala Tp Thủ Đức, TPHCM
Showroom Triumph East Saigon khu Sala Tp Thủ Đức, TPHCM
Thông tin mới nhất của Showroom Triumph East Saigon do Triumph Việt Nam vừa tiết lộ:

“Với mong muốn được đồng hành và chia sẻ với các anh chị em có niềm đam mê xe phân khối lớn nhà Triumph, chúng tôi đã xây dựng trang Fanpage Triumph East Saigon nhằm gắn kết những người yêu thích xe Triumph chuẩn Anh Quốc, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm chơi xe và những trải nghiệm thú vị trên mọi cung đường. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất về các chương trình ưu đãi đang diễn ra tại showroom, những bài review xe chi tiết, giúp mang lại góc nhìn đa chiều trong quá trình chọn mua xe của mọi người.

Sau tất cả, chúng tôi cảm thấy công việc của mình ý nghĩa hơn bao giờ hết khi qua đó xây dựng một cộng đồng yêu xe Triumph văn minh, đồng thời mang lại nhiều đóng góp giá trị cho xã hội.

Cám ơn quý vị đã luôn yêu mến Triumph. Đội ngũ Triumph East Saigon sẽ tiếp tục phát huy và hoàn thiện năng lực để xứng đáng trở thành người đồng hành tin cậy, mang lại sản phẩm tốt nhất trên mọi hành trình của khách hàng.”

Đánh giá xe Triumph Trident 660 – soi chi tiết xem có đáng đồng tiền bát gạo?

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]