Tuyệt tác độ xe với Royal Enfield Continental GT 650 Brat Cafe

Cùng chiêm ngưỡng bản độ không thể chất hơn từ mẫu xe Royal Enfield Continental GT 650 Brat Cafe. Màn lột xác ngoạn mục, một tuyệt tác độ xe của những nghệ nhân với bàn tay đầy khéo léo và tài tình cùng đôi mắt thẩm mỹ tuyệt vời dành cho mẫu xe Continental GT 650 xilanh đôi hoàn toàn mới đến từ Ấn Độ.

Theo MotoSaigon được biết, cả 2 mẫu xe Royal Enfield Continental GT 650 và Royal Enfield Intercepter 650 chuẩn bị có mặt tại Việt Nam vào tháng 4/2019 này. Đây là 2 mẫu xe 650 phân khối xilanh đôi đầu tiên của thương hiệu Royal Enfield.

Xem thêm: Royal Enfield mừng kỷ niệm 1 năm có mặt tại VN bằng 2 siêu phẩm xe độ

Tuyệt tác độ xe với Royal Enfield Continental GT 650 Brat Cafe

Tuyệt tác độ xe với Royal Enfield Continental GT 650 Brat Cafe
Tuyệt tác độ xe với Royal Enfield Continental GT 650 Brat Cafe

Royal Enfield Continental GT 650 và Intercepter 650 là 2 mẫu xe đang được đông đảo Biker tại Việt Nam chờ đợi, dự kiến giá bán chính thức của 2 mẫu xe này sẽ sớm được Royal Enfield Việt Nam công bố trong thời gian sắp tới.

Tuyệt tác độ xe với Royal Enfield Continental GT 650 Brat Cafe
Tuyệt tác độ xe với Royal Enfield Continental GT 650 Brat Cafe

Lô xe Continental GT 650 và Intercepter 650 đầu tiên đã chính thức được bàn giao đến các Biker tại Thái Lan vào cuối tháng 2 vừa qua. Với số lượng cực khủng lên đến hàng trăm chiếc, tuy nhiên đó mới chỉ là 1/5 số lượng xe được bàn giao tính theo đơn đặt hàng của các Biker tại nước bán Thái.

Ngắm dàn xe Continental GT 650 và Intercepter 650 đầu tiên được giao đến khách hàng tại Thái Lan

Bàn giao hàng trăm chiếc Continental GT 650 và Intercepter 650 đầu tiên đến tay khách hàng

Royal Enfield Interceptor 650 và Continental GT 650 có tất cả 3 phiên bản bao gồm: Standard, Classic và Custom. Giá bán của 2 mẫu xe này tại thị trường Ấn Độ được niêm yết lần lượt ở mức từ 81 và 86 triệu đồng. Còn tại thị trường Thái Lan, giá bán của 2 mẫu xe này lần lượt là 150 và 156 triệu đồng.

Interceptor 650 và Continental GT 650 được Royal Enfield trang bị chung khối động cơ 2 xilanh thẳng hàng, có dung tích 649cc. Động cơ 2 xilanh thẳng hàng với công suất tối đa 47 mã lực tại vòng tua máy 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 52 Nm tại 5.250 vòng/phút, hệ thống làm mát được nâng cấp thông qua két dầu và gió.

Đây là bản độ theo phong cách Brat Cafe từ mẫu Royal Enfield Continental GT 650 2018, bản độ tuyệt đẹp với phong cách cổ điển đơn giản đầy tinh tế. Nổi bật với bình xăng mạ chrome sáng bóng, bộ lốp firestone đặc trưng của dòng xe classic, đèn pha dạng tròn sử dụng công nghệ LED, yên xe bánh mì cùng khung sườn được thay đổi chuẩn chỉ theo phong cách Brat.

Dàn chân với bộ bánh căm và lốp firestone hàng hiệu là một trong những chi tiết góp phần tạo nên vẻ đẹp của bản độ. Hệ thống chống bó cứng ABS 2 kênh trước và sau của xe vẫn được giữ nguyên bản.

Cặp ống xả của xe cũng được thay đổi sang dạng lon pô ngắn gò thủ công hoàn toàn cho âm thanh uy lực và trầm ấm hơn với động cơ xilanh đôi dung tích 649cc. Đây là khối động cơ xilanh đôi có dung tích lớn nhất đầu tiên được Royal Enfield sản xuất.

Chiêm ngưỡng bản độ Cafe Racer hoàn mỹ từ Royal Enfield Continental GT

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]