Sốc với vẻ đẹp Ultraviolette F77 mô tô điện của Ấn Độ chính thức bán ra thị trường

Sốc với vẻ đẹp Ultraviolette F77 mô tô điện của Ấn Độ chính thức bán ra thị trường

Ngành công nghiệp sản xuất xe 2 bánh toàn cầu đang dần trở nên quan tâm đến các mẫu xe mô tô điện. Các nhà sản xuất lớn hoặc nhỏ đều đang cho ra mắt hàng loạt những dự án rất hấp dẫn và đáng kinh ngạc trên những dòng xe mô tô điện.

Tại thị trường châu Á nói chung và Ấn Độ nói riêng, chiếc sportbike điện mới nhất được sản xuất bởi hãng Ultraviolette với cái tên F77 sở hữu những thông số rất ấn tượng.

Thương hiệu Ultraviolette đến từ Ấn Độ này đã hợp tác cùng TVS Motors – được biết rằng đã từng cộng tác với BMW Motorrad, để tạo nên một mẫu sportbike điện với hiệu suất đáng ngạc nhiên cùng một mức giá tuyệt vời.

Mẫu sportbike điện F77 này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 7.5 giây. Con số này có thể không thực sự nổi bật và ấn tượng đối với các dòng xe mô tô điện hiện nay. Nhưng F77 thậm chí còn có thể tăng tốc từ 0-60km/h chỉ trong vòng 2.9 giây! 

Động cơ điện của F77 có thể sản sinh công suất tối đa 37 mã lực, momen xoắn cực đại 90 Nm. Bộ pin lithium-ion có thể sạc đầy 100% chỉ trong vòng 90 phút nhờ được trang bị ổ cắm sạc nhanh. Chiếc Ultraviolette F77 này có thể di chuyển trong phạm vi 150km với một lần sạc đầy.

Một tính năng tuyệt vời khác của mẫu mô tô điện F77 này chính là bộ pin. Người dùng có thể dễ dàng tháo rời hoàn toàn bộ pin này khỏi F77 và thực hiện sạc pin rời tại nhà. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những người không có gara để xe.

Theo Ultraviolette, mẫu sportbike điện F77 này sẽ có sẵn trong 3 biến thể: Lightning, Shadow và Laser. Mỗi biến thể đều được trang bị hệ thống treo có thể điều chỉnh, phanh đĩa ByBre và chế độ lái khác nhau. Ngoài ra là các tính năng tiêu chuẩn như ABS, kết nối Bluetooth và bảng điều khiển màu TFT.

Hiện tại chưa có mức giá chính thức cho F77 được công bố bởi Ultraviolette. Mẫu sportbike điện F77 này được dự kiến rằng sẽ ra mắt thị trường vào tháng 10 năm 2020.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]