WCE 2022 – Trao quà tặng từ nhà tài trợ X1R đến tay các đội tham gia Giải đua tiếp sức đầu tiên Việt Nam

WCE 2022 (WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022) Là giải đua xe tiếp sức đầu tiên Việt Nam chỉ còn 2 tuần nữa sẽ chính thức khởi tranh tại Trường đua Đại Nam vào ngày 16/1/2022.

Đồng hành cùng với WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 (WCE 2022) lần này là Nhà tài trợ X1R – Thương hiệu độc quyền bởi Công ty TNHH quốc tế Nam Việt, chuyên sản xuất các sản phẩm phụ tùng xe máy cao cấp từ Nhôm nguyên khối, nhôm hợp kim.

Sản phẩm chủ lực của X1R Vietnam gồm: Mâm xe máy CNC nguyên khối, mâm đúc hợp kim nhôm, đĩa phanh, nan hoa, nhông sên đĩa và các Sản phẩm CNC cao cấp.

X1R VIETNAM cũng là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm Hệ thống phanh dầu Adelin tại Việt Nam, với các sản phẩm nổi tiếng đang được ưa chuộng trên thị trường như: heo dầu, tay thắng, dây dầu, bố thắng ceramic, dầu thắng DOT 4plus….

WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 (WCE) với cơ cấu giải thưởng giá trị và nhiều phần qùa hấp dẫn đến từ X1R dành cho các đội đua chiến thắng.

Đại diện Ban Tổ Chức MAS nhận những phần quà từ nhà tài trợ X1R.

Cụ thể là mỗi đội đua khi đăng ký tham gia Giải đua đều được X1R tặng 1 thùng xăng 7 lít XMVR1 dành cho Yamaha Exciter.

Từng đại diện của các đội đua nhận các phần quà của X1R từ Ban Tổ Chức.

Danh sách các đội đua tham gia Giải đua WCE 2022

Theo Motosaigon cập nhật, tính đến thời điểm hiện tại đã có 16 đội chính thức đăng ký tham gia Giải đua WCE 2022. Trong đó có khá nhiều đội mạnh với các tay đua chuyên nghiệp và bán chuyên, hứa hẹn một giải đua cực kỳ kịch tính và nhiều bất ngờ. Bởi đây là giải đua xe tiếp sức chú trọng về sức bền của cả các tay đua lẫn khả năng vận hành bền bỉ của các “chiến mã”. Số vòng đua lên đến hơn 100 vòng, gấp rất nhiều lần so với những giải đua trước đây.

Xem thêm thông tin về WCE 2022 (WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022) Giải đua xe tiếp sức đầu tiên Việt Nam: https://motosaigon.vn/wolf-chemicals-endurance-2022-wce-giai-dua-tiep-suc-dau-tien-viet-nam.html

WOLF CHEMICALS ENDURANCE 2022 – WCE: Giải đua tiếp sức đầu tiên Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]