WinCiter phiên bản nhái “hụt” của Winner X vs Exciter 155 VVA

WinCiter mẫu xe máy lạ mắt được cho là phiên bản nhái “hụt” của Winner X vs Exciter 155 VVA. WinCiter (Winner C) được 1 thành viên trong Club Winner X Miền Nam đăng tải với ngoại hình khá giống Winner V1 và Exciter 135.

Thật không quá khó để nhận ra hình dáng của Honda Winner v1 và Yamaha Exciter 135 trên mẫu WinCiter này. Phiên bản lai tạp giữa Winner và Exciter này được gọi là phiên bản nhái “hụt” của Winner X vs Exciter 155 VVA bởi nhiều người cho rằng: WinCiter được ra đời trước lúc Honda Winner X xuất hiện nên chỉ “kịp” nhái mẫu Winner V1.

WinCiter phiên bản nhái “hụt” của Winner X vs Exciter 155 VVA

WinCiter (Winner C) phiên bản nhái "hụt" của Winner X vs Exciter 155 VVA
WinCiter (Winner C) phiên bản nhái “hụt” của Winner X vs Exciter 155 VVA

Trong ảnh trên các bạn có thể thấy rõ ngoại hình của WinCiter là sự kết hợp hoàn hảo giữa Winner v1 và Exciter 135.

Đi kèm theo đó là bộ vành đúc đa chấu trước sau khá đẹp. Trên thân xe có tên hiệu Flash được dập nổi và chữ GP150 (có lẽ là đại diện cho dung tích xilanh 150cc). Hiện vẫn chưa rõ WinCiter là sản phẩm của hãng xe nào?

Yamaha Exciter 2019 tem mới

Trong ảnh trên các bạn có thể thấy xe vẫn được trang bị bộ chế hòa khí (bình xăng con), đồng hồ kết hợp giữa công tơ mét và màn hình điện tử.

WinCiter (Winner C) phiên bản nhái “hụt” của Honda Winner X và Yamaha Exciter 155 VVA vẫn chưa được tiết lộ nhiều thông tin cũng như giá bán. Được Honda ra mắt không lâu, Winner X đã nhanh chóng được cộng đồng đam mê dòng xe Underbone đón nhận, bởi thiết kế ngoại hình đẹp mắt cùng hàng loạt trang bị đáng giá. Nổi bật nhất trên Winner X là phanh ABS và hệ thống đèn full LED. Bên cạnh đó, tin đồn về sự xuất hiện của Yamaha Exciter 155 VVA cũng nhanh chóng xuất hiện sau đó. Exciter 2020 mới được các fan mong muốn trang bị động cơ 155cc tương tự R15 v3, công nghệ VVA, 6 cấp số và phanh ABS. Motosaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]