Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Winner X độ trái 63mm kết hợp hệ thống Turbo (intercooler) cực kỳ ấn tượng của dân chơi xe tại Malaysia. Ngoại hình của Winner X cũng đã được chủ nhân xe là anh Harden (Motorsport Speed Way) lên dàn chân trước sau của moto phân khối lớn.

Theo anh Harden chia sẻ với Motosaigon, Winner X Repsol là tác phẩm độ tâm huyết đã được được anh ấp ủ từ rất lâu. Nguyên bản Winner X đã được anh nhập trực tiếp từ Việt Nam, kết hợp bộ tem Repsol được thiết kế riêng. Chi tiết nổi bật đáng kể nhất là khối động cơ đã được độ trái 63mm mạnh mẽ hơn kết hợp bộ Turbo tăng áp, dàn chân sau được độ chế từ bộ gắp của BMW S1000RR và rất nhiều món đồ chơi hàng hiệu đắt tiền. Cùng Moto saigon soi chi tiêt Winner X độ cực “khủng” của dân chơi Malaysia.

Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl
Winner X độ trái 63mm kết hợp bộ Turbo kèm dàn chân moto pkl

Tổng thể Winner X Repsol sau khi độ cực kỳ ấn tượng và cân đối. Hệ thống ống xã SC Project được bố trí ngắn gọn bên dưới thân xe để lộ bộ gắp S1000RR tuyệt đẹp.

Một số món đồ chơi đáng giá tên Winner X độ moto pkl gồm: Động cơ độ trái 63 mạnh mẽ, bộ turbo tăng áp, dàn chân sau của BMW S1000RR, cặp lốp kích thước lớn của moto pkl, dàn ốc Full Titan nổi bật, cặp phuộc trước Ohlins cao cấp, phuộc sau của NITRON, yên xe đồ chơi của Speed Way và rất nhiều món đồ chơi khác…

Yên xe đồ chơi của Speed Way dành riêng cho Winner X. Theo chủ xe chia sẻ, giá yên xe này vào khoảng tương đương 400.000đ.

Tại thị trường Việt Nam, theo Motosaigon tham khảo tại một số Đại lý HEAD trên toàn quốc, Giá xe Winner X vẫn đang ở mức thấp hơn rất nhiều so với giá đề suất. Chưa hết, Honda Việt Nam cũng đang áp dụng chương trình Siêu Ưu Đãi & Hỗ Trợ khách hàng mua xe cụ thể như sau:

Giá xe Winner X mới nhất - Có nên mua xe lúc này?
Giá xe Winner X mới nhất – Có nên mua xe lúc này?

Giá xe Winner X mới nhất tại các HEAD (Triệu đồng)

Phiên bản Winner X Giá đề xuất
Giá tại Đại lý 
Hà Nội TPHCM
Winner X thể thao phanh thường 46 43 – 43.5 39.5 – 40
Winner X đường đua 2020 ABS 50 45.5 – 46 45.7 – 46.2
Winner X thể thao 2020 ABS 49 45.5 – 46 40.4 – 40.9
Winner X camo 2020 ABS 49 45.5 – 46 44.6 – 45.1
Winner X đen mờ 2020 ABS 49.5 45.5 – 46 44.5 – 45

 

(Lưu ý: Các bạn nên liên hệ trực tiếp Đại lý HEAD gần nhà để biết giá xe cụ thể, các chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khác)

Với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda nói chung, nhân lên niềm vui mua sắm dành cho khách hàng yêu mến mẫu xe côn tay WINNER X nói riêng, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Tậu xe ngầu – Hỗ trợ khủng”.

Ưu đãi giá xe Honda Winner X mới nhất
Ưu đãi giá xe Honda Winner X mới nhất

Chi tiết chương trình tri ân “Tậu xe ngầu – Hỗ trợ khủng”

1/Thời gian: Từ ngày 01/9/2020 đến hết ngày 30/11/2020.

2/Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: tất cả các khách hàng mua xe WINNER X do Honda Việt Nam phân phối tại các Cửa Hàng Bán Xe Honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp.

3/Hình thức:

  • Khách hàng khi mua xe tại HEAD và Cửa hàng bán xe máy tổng hợp sẽ được hỗ trợ phí đăng ký 4 triệu đồng một xe. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực HVN dành tặng khách hàng trong thời điểm mọi mặt của đời sống đều bị ảnh hưởng nhất định do tác động của dịch bệnh COVID-19.
  • Bên cạnh đó, khách hàng mua xe tại HEAD còn được nhân đôi niềm vui mua sắm khi được hưởng thêm mức hỗ trợ trả góp lãi suất 0% thông qua các công ty tài chính (Công ty tài chính HD Saison, Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, Công ty tài chính quốc tế Jaccs).

Hình ảnh chi tiết Winner X độ trái 63mm thêm quả Turbo dàn chân moto pkl

Clip quá trình độ Honda Winner X trái 63 Turbo & lăn bánh trên đường phố

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]