Xe điện Honda SC e: xuất hiện tại Indonesia sắp có giá xe?

Xe điện Honda SC e: đang là mẫu xe đang rất được quan tâm bởi đây được cho là biến thể chạy điện của Honda SH tại thị trường Việt Nam.

Tại triển lãm IIMS 2024, Honda hiện diện với nhiều sản phẩm mới đa dạng, nhưng điều thu hút sự chú ý của khách tham quan lại là một chiếc xe máy điện có thiết kế độc đáo, bí ẩn được đặt tên là Honda SC e: Concept, đây là mẫu xe điện mới tiếp theo của Honda cái nào sẽ đồng hành cùng Honda EM1 e: sau này?

Chiếc Honda SC e: Concept này thực ra không phải là lần đầu tiên nó được trưng bày bởi trước đó nó đã được trưng bày tại Japan Mobility Show và Esposizione Internazionale Ciclo Motorciclo e Accesori (EICMA) vào năm ngoái.

Xe điện Honda SC e: xuất hiện tại Indonesia sắp có giá xe?

Xe điện Honda SC e: xuất hiện tại Indonesia sắp có giá xe?
Xe điện Honda SC e: xuất hiện tại Indonesia sắp có giá xe?

Tổng thể xe sở hữu thiết kế tối giản nhất có thể. Honda SC E hiện tại mới chỉ được giới thiệu ở dạng concept, phiên bản thương mại sẽ có thêm thiết kế đèn chiếu sáng, đèn xinhan và đèn hậu, kính chiếu hậu để có thể đạt chuẩn tham gia giao thông.

Xe điện Honda SC E sẽ sử dụng pin tháo rời Honda Mobile Power Pack e:

Bằng cách lưu trữ và vận chuyển năng lượng tái tạo sạch trong Honda Mobile Power Pack e: và sử dụng năng lượng ở nhiều nơi và ứng dụng khác nhau, con người có thể vượt qua những hạn chế về nguồn lực hạn chế và đạt được cả sự bền vững về môi trường cũng như quyền tự do di chuyển và cuộc sống hàng ngày. Honda sẽ trưng bày nhiều sản phẩm điện khác nhau được trang bị Honda Mobile Power Pack e: và các công nghệ liên quan đến năng lượng khác.

Hình ảnh chi tiết xe điện Honda SC E

Đúng như tên gọi, mẫu xe máy điện Honda SC e: mới chỉ là mẫu concept nên chưa có thông tin về thông số kỹ thuật, tính năng hay thậm chí là thời điểm mẫu xe tay ga này sẽ được sản xuất và bán ra trong tương lai.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]