Chi tiết moto điện KYMCO REVONEX 2021 trang bị 6 cấp số

Tròn một năm sau khi tiết lộ về mẫu xe máy điện thể thao, hãng xe Kymco đang chuẩn bị mang tới thị trường một phiên bản sản xuất chính thức mang tên Kymco RevoNex.

Mẫu xe Kymco RevoNex 2021 được thiết kế tập trung vào hiệu suất hoạt động, cũng như cố gắng mang lại một thiết kế về máy móc hướng đến trải nghiệm lái có phần khô khan của xe máy chạy bằng điện thay vì động cơ đốt trong.

Đánh giá xe điện KYMCO Many EV

Bảng giá xe KYMCO 2019

Tổng quan về moto điện Kymco RevoNex 2021

Mẫu xe Kymco RevoNex 2021 được trang bị hộp số 6 cấp đem đến cho người lái sự kết nối tốt hơn với động cơ điện. Mặc dù không có bộ ly hợp, nhưng theo hãng xe Kymco, khả năng vận hành chuẩn của hộp số này sẽ đem đến hiệu suất hoạt động cao nhất. Đặc biệt hơn, đối với những người lái không cảm thấy cần sang số khi vận hành, trang bị hộp số này sẽ trở nên hoàn toàn tự động.

Theo Kymco, mẫu xe RevoNex này có thể tăng tốc đạt 62 dặm/giờ trong vòng 3.9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa là 127 dặm/giờ trong 11.8 giây. Bên cạnh đó, Kymda đã phát triển trang bị thứ hai như một sự lựa chọn hoàn toàn lý tưởng cho việc đi lại trong thành phố, và chiếc RevoNex sẽ đạt vận tốc 71 dặm/giờ cùng khả năng tăng tốc ấn tượng từ điểm dừng. Tuy nhiên, các thông tin về dung lượng pin, quãng đường di chuyển, thời gian sạc và mức giá đều chưa được hãng Kymco tiết lộ. Điều này tương đối dễ hiểu bởi sự chênh lệch về mức giá cả cùng công nghệ pin của thời điểm hiện tại với thời điểm RevoNex 2021 chính thức ra mắt. 

Trên mẫu xe máy điện thể thao Kymco RevoNex 2021 là hệ thống phần mềm Kymco FEP (Hiệu suất tương tác đầy đủ, toàn thời gian). Bộ FEP này bao gồm hệ thống kiểm soát lực kéo, ABS và giảm thiểu nâng bánh sau. Bên cạnh đó, RevoNex 2021 còn được trang bị lốp Metzeler Racetec RR, bộ phanh Brembo cao cấp và hệ thống treo Öhlins. Ngoài ra, trang bị màn hình điều khiển TFT được thiết kế rất hiện đại và thời thượng.

Kymco còn cho biết, RevoNex 2020 còn sở hữu trang bị bộ thích ứng (AMP) với các chế độ vận hành trên đa dạng địa hình cùng sở thích, mong muốn của người lái. Cụ thể, trên Kymco RevoNex 2021 là 4 chế độ vận hành riêng biệt với Poised (Yên Lặng), Assertive (Cân Bằng), Bold (Mạnh Mẽ) và Extreme (Táo Bạo). 

Hãng xe Đài Loan còn mang đến những mô tả rất thú vị đối với từng chế độ vận hành trên RevoNex 2021: “(1) Chế độ Poised, cho phép người dùng có thể di chuyển một cách nhẹ nhàng và yên lặng qua các khu phố; (2) Chế độ Assertive giúp người lái có thể tự do thể hiện những cá tính bên trong với sức mạnh của động cơ cùng sự văn minh – lịch sự; (3) Chế độ Bold lại đem đến cho người dùng khả năng vận hành đầy khí thế và mạnh mẽ; (4) Chế độ Extreme cho phép trang bị khối động cơ của RevoNex 2021 gầm rú những đam mê ẩn sâu trong người lái. 

Hãng xe Kymco miêu tả khối động cơ như một động cơ âm thanh chủ động (AAM). RevoNex 2021 được thiết kế với một máy phát âm thanh đa tần số giúp tăng cường âm thanh tự nhiên tới từ động cơ. Kết hợp âm thanh cộng hưởng của AAM với âm thanh cơ học từ hộp số, Kymco RevoNex 2021 mang đến những tiếng âm có chiều sâu và đầy ấn tượng. Với vòng tua tăng lên trong mỗi lần sang số, người lái có thể nghe thấy nhịp đập âm thanh từ khối động cơ này tăng dần. Kymco AAM còn cung cấp cho người lái những âm thanh hấp dẫn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giữa con người và máy móc.

Một số hình ảnh moto điện Kymco RevoNex 2021

Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta chưa thực sự chắc chắn về bất cứ điều gì, nên hãy cứ chờ đợi cho tới khi mẫu xe Kymco RevoNex 2021 chính thức được ra mắt.

Hành Trình AK550 khám phá Đài Loan: Chuyến đi trong mơ

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]