Harley-Davidson bất ngờ cho ra mắt CVO Road Glide và Fat Boy 30th Anniversary Edition phiên bản kỷ niệm

Harley-Davidson bất ngờ cho ra mắt CVO Road Glide và Fat Boy 30th Anniversary Edition phiên bản kỷ niệm

Gần đây, Harley-Davidson đã khiến cộng đồng đam mê xe trên toàn thế giới phải chú ý khi cho ra mắt hàng loạt mẫu xe mới như LiveWire sử dụng năng lượng điện, Pan AmericaBronx.

Bên cạnh đó, Harley-Davidson cũng đang tiếp tục sản xuất những chiếc cruiser danh tiếng và bất ngờ cho ra mắt 2 mẫu xe hoàn toàn mới: Harley-Davidson CVO Road Glide và Fat Boy 30th Anniversary Edition. 

Harley-Davidson CVO Road Glide phiên bản giới hạn

Harley-Davidson CVO Road Glide là phiên bản đặc biệt cao cấp hơn của mẫu Road Glide. Mẫu xe này được sản xuất với số lượng giới hạn và sở hữu các trang bị đắt giá hơn với phiên bản tiêu chuẩn của Road Glide.

CVO Road Glide được trang bị hệ thống thông tin giải trí H-D Connect, hệ thống phòng vệ lái xe Reflex độc quyền của Harley, bộ phận tay lái với tính năng sưởi ấm, tai nghe Bluetooth Boom! Audio 30K, huy hiệu nổi bật CVO cùng màu sơn Sand Dune đầy cuốn hút. Harley-Davidson CVO Road Glide tiếp tục sử dụng động cơ Milwaukee 117 V-Twin với mức giá tương xứng là 40.999$ (tương đương khoảng 952 triệu VNĐ).

Harley-Davidson Fat Boy 30th Anniversary Edition phiên bản kỷ niệm với số lượng giới hạn

Mẫu xe Harley-Davidson Fat Boy đã ra mắt được 30 năm. Cũng trong dịp này, hãng xe Mỹ đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản kỷ niệm 30 năm của mẫu xe Fat Boy này với số lượng sản xuất giới hạn: chỉ 2500 chiếc trên toàn cầu.

Harley-Davidson Fat Boy 30th Anniversary Edition được phủ một lớp sơn màu đen với một số điểm nhấn màu đồng cùng một vài huy hiệu được in độc đáo. Tương tự như biến thể tiêu chuẩn, xe vẫn sử dụng động cơ Milwaukee 114 V-Twin với một số điểm nhấn nhờ các chi tiết trang trí màu đồng. 

Phiên bản kỷ niệm 30 năm đặc biệt của Harley-Davidson Fat Boy này sẽ có mức giá bán tại thị trường Mỹ là 21.949$ (tương đương khoảng 510 triệu VNĐ).

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]