Ducati Streetfighter V2 chuẩn bị trình làng vào cuối năm nay

Ducati Streetfighter V2 chuẩn bị trình làng vào cuối năm nay

Sau khi ra mắt Streetfighter V4, Ducati đang lên kế hoạch sản xuất một dòng naked bike với thiết kế có phần tương tự, nhưng sức mạnh động cơ thừa hưởng từ Panigale V2. Mẫu naked bike này mang tên Ducati Streetfighter V2. 

Ducati Panigale V2

Trái tim của Streetfighter V2 tương tự Panigale V2 là khối động cơ L-Twin Superquadro 955cc, cho ra công suất đến 155 mã lực, tại vòng tua 10,750 v/p. Trong lượng xe chỉ 176kg, mô-men xoắn cực đại 104Nm tại vòng tua 9000 v/p.

Hãng xe mô tô Ý đang tập trung vào khai thác khối động cơ V4, điển hình là Panigale V4Streetfighter V4, mới nhất gần đây là Multistrada V4 sẽ sớm đặt chân vào thị trường trong năm nay. Trong sự kiện Ducati World Premiere 2019, Ducati đã từng giới thiệu kế hoạch phát triển Streetfighter V2, là một phiên bản thu nhỏ của Streetfighter V4. 

Ông Claudio Domenicali, CEO của Ducati từng công bố, kế hoạch trong tương lai của thương hiệu xe mô tô Ý trước mắt là phát triển Ducati Streetfighter V2, đặt chân vào phân khúc thấp hơn. Streetfighter V4 ra mắt trước đó dường như trở nên khá “kén” người dùng, do đó, Streetfighter V2 sẽ được thiết kế trở thành một mẫu xe dễ tiếp cận hơn. 

Theo dự đoán, Ducati Streetfighter V2 sẽ được trang bị động cơ Superquadro xi-lanh đôi, dung tích 955cc tương tự với Panigale V2, cho ra công suất 155 mã lực tại 10750 vòng/phút, momen xoắn cực đại 104 Nm tại 9000 vòng/phút. Tương tự là hệ thống treo với các phuộc Showa/Sachs điều chỉnh được, hệ thống phanh Brembo cùng loạt công nghệ điện tử hỗ trợ người lái như trên Panigale V2. 

Trên yên Ducati Streetfighter V4 S kèm giá bán chi tiết

Dự kiến Ducati Streetfighter V2 sẽ được trình làng tại EICMA 2020 diễn ra vào khoảng tháng 10/11 năm nay. Motosaigon tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.

Bình luận

wonderful comments!