Road King Special 2017 và nhiều xế khủng bất ngờ về showroom Harley-Davidson Sài Gòn trong đêm

Road King Special 2017 được trang bị động cơ Milwaukee-Eight 107 cubic inches đầu tiên về Việt Nam trong đêm 9/6/2017. Ngoài ra trong lô hàng 21 chiếc bất ngờ về Showroom Harley-Davidson Sài Gòn này còn có hàng loạt xế khủng khác như: Harley-Davidson V-ROD, CVO Street Glide 2017 màu xanh dương (là chiếc thứ 2 tại Việt Nam), Road King 2017 phiên bản Police, Harley 48 màu sơn bạc Silver đầu tiên, Iron 883 mới, Softail Fat Boy 2017…

Đáng quan tâm nhất là số lượng lớn Street Rod 750 2017 mới đủ 3 màu. Đây là mẫu xe thuộc dòng Sportster đang rất được quan tâm tại Việt Nam bởi sở hữu ngoại hình đẹp mắt và khối động cơ V-Twin cải tiến High Output Revolution X. Cùng Motosaigon ngắm cận cảnh quá trình đập thùng lô hàng 21 chiếc Harley-Davidson bất ngờ về trong đêm.

Road King Special 2017 và nhiều xế khủng bất ngờ về showroom Harley-Davidson Sài Gòn trong đêm


Toàn cảnh Showroom Harley-Davidson of Saigon (800 Nguyễn Văn Linh, Q7, TPHCM). Rất may mắn là trời kịp tạnh mưa ngay khi hàng vừa về Showroom.


Các mẫu xe được đóng gói kỹ càng.

Trong ảnh là mẫu Harley-Davidson Street Rod 750 2017 màu xám than (Charcoal Denim). Theo Motosaigon đánh giá là màu đẹp nhất so với màu đen và màu vàng Olive Gold.


Harley-Davidson 48 (Forty-Eight) 2017 màu bạc ánh kim (Silver) đầu tiên Việt Nam.


Ngoài ra còn có Iron 883, Softail Fatboy v.v….


Chủ nhân chiếc Harley V-ROD cuối cùng được hãng Harley-Davidson Việt Nam nhập về. Anh đã cùng gia đình đến khui thùng, một cảm giác rất hạnh phúc và phấn khích.


Còn gì thú vị hơn khi tự mình khui thùng và bốc tem con xe mà mình mong đợi.

Cùng Motosaigon ngắm chi tiết Harley V-ROD được đánh giá là chiếc xe thuộc hàng đỉnh và tốc độ nhất của Harley-Davidson.

Và nhân vật chính của ngày hôm nay. Harley-Davidson Road King Special 2017 (phiên bản đặc biệt)… trang bị động cơ Milwaukee-Eight 107 cubic inches (tương đương 1750cc)… cùng hàng loạt chi tiết khác biệt so với mẫu tiêu chuẩn đã về Việt Nam đầu năm 2017.

Khác biệt dễ nhận biết nhất là bộ vành đúc đa chấu đẹp mắt, toàn thân xe được sơn màu xam than (Charcoal Denim) các chi tiết mạ chrome trên bản tiêu chuẩn được thay thế bằng các chi tiết đen nhám khiến xe trông cứng cáp và mạnh mẽ hơn.


Hệ thống đèn phụ cũng đã được lược bỏ, khiến xe trong gọn và chắc hơn.


Về chung lô hàng còn có Harley Road king tiêu chuẩn màu sơn đen…

Road King 2017 bản tiêu chuẩn (Motosaigon đã có cơ hội trải nghiệm thưc tế sau chuyến Hồ Tràm, các bạn cùng đón xem đánh giá chi tiết nhất).


Đặc biệt nhất là mẫu Road King 2017 Police phiên bản màu trắng ngà dành được trang bị cho cảnh sát Mỹ.


Khác với 2 phiên bản Road King tiêu chuẩn và Road King Special, phiên bản Police ngoài màu sơn trắng ra còn có các chi tiết khác biệt như: Yên đơn có thiết kế to lớn, có thêm cụm đồng hồ tròn trên đầu xe v.v…


Phía sau có pát bằng kim loại dùng để gắn thùng lớn v.v…


Harley-Davidson CVO Street Glide 2017 chiếc thứ 2 tại Việt Nam với màu xanh dương (chiếc đầu tiên mang màu đen).


Màu sơn xanh đặc biệt kết hợp các chi tiết mạ chrome sáng bóng, khiến CVO Street Glide nổi bật trong đêm.


Hình ảnh nhân viên Harley-Davidson di chuyển xe xuống giá đỡ cố định bằng khung thép.  Street Glide 2017 màu đỏ

Harley-Davidson Fat Boy

Dáng người 1m8 ngồi trên Road King 2017 Police.


Nữ nhân viên xinh đẹp của Harley-Davidson cùng mẫu Street Rod 750 2017 màu vàng Olive Gold.

Đánh giá xe Street Rod | Cận cảnh Harley-Davidson Road King 2017 | Đánh giá xe Harley 48

Hiện các mẫu xe mới 2017 đã có mặt tại Showroom Harley-Davidson SÀi Gòn, các bạn cso thể đến xem trực tiếp thực tế các mẫu xe tại 800 Nguyễn Văn Linh , Q7, TPHCM. Motosaigon sẽ cập nhật chi tiết các mẫu xe mới cùng giá bán. Các bạn đón xem.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]