Subaru tiết lộ bằng sáng chế cho mẫu xe mô tô bay hoàn toàn mới

Subaru tiết lộ bằng sáng chế cho mẫu xe mô tô bay hoàn toàn mới

Chúng ta đang tiến dần đến thời kỳ phát triển mạnh mẽ nhất của ngành công nghiệp sản xuất xe máy, khi mà những chiếc mô tô bay không còn chỉ xuất hiện trong phim viễn tưởng nữa.

Theo thông tin mới nhất, hãng xe Nhật Bản Subaru đã chính thức nộp đơn đăng ký bằng sáng chế tại Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ cho một mẫu xe mô tô có chức năng bay. Theo mô tả, chiếc mô tô này có khả năng cất cánh và hạ cánh thẳng đứng như một chiếc máy bay trực thăng.

Bên cạnh khả năng bay, chiếc mô tô vẫn có thể hoạt động như một mẫu xe 2 bánh thông thường. Ở chế độ vận hành trên đường bộ, phần cánh sẽ nghiêng sang một bên cho phép chiếc xe đánh lái. Khi chuyển qua chế độ bay, phần cánh tự động mở rộng để sẵn sàng cất cánh.

Một điều thú vị được Subaru tiết lộ là mẫu xe mô tô bay này sẽ được trang bị động cơ đốt trong, thay vì hệ truyền động thuần điện. Tuy nhiên, mẫu xe mô tô bay này mới chỉ dừng lại ở dạng ý tưởng và hoàn thành đăng ký bằng sáng chế. Có lẽ chúng ta sẽ phải đợi một vài năm nữa mới được diện kiến nguyên mẫu mô tô bay đầu tiên từ Subaru.

Giá xe Honda Africa Twin chính hãng

Cận cảnh siêu mô tô bay Lazareth La Moto Volante giá bán 13 tỷ đồng

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]