Suzuki GSX-8R phiên bản sport của GSX-8S sắp ra mắt

Suzuki GSX-8R được đánh giá là phiên bản sport-bike của GSX-8S sắp ra mắt với loạt hình ảnh đăng ký bản quyền.

Như vậy, đúng với hình ảnh mà MotoSaigon đã giới thiệu với các bạn trước đây, Suzuki GSX-8R có khả năng lớn sẽ được ra mắt trong thời gian tới và được trang bị chung khối động cơ 2 xilanh thẳng hàng tương tự GSX-8S và V-Strom 800DE. Dung tích 776cc. Cùng moto saigon tìm hiểu chi tiết hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá xe Suzuki GSX-8R.

Suzuki GSX-8R phiên bản sport của GSX-8S sắp ra mắt

Suzuki GSX-8R phiên bản sport của GSX-8S sắp ra mắt
Suzuki GSX-8R phiên bản sport của GSX-8S sắp ra mắt

Với động cơ 2 xilanh song song 776cc mới, Suzuki đã để mắt đến một loạt các mẫu xe thậm chí còn rộng hơn và ngày càng có nhiều tin đồn rằng phiên bản tiếp theo sẽ là một phiên bản thể thao Adventure được gọi là GSX-8F hoặc Sport-bike GSX-8R. Điều đó rất hợp lý khi toàn bộ dự án động cơ mớ 2 xilanh song song đang được trang bị trên GSX-8S và V-Strom 800 lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường và rất được công chúng quan tâm.

Một số hình ảnh được cho là Suzuki GSX-8R đã được đăng ký bản quyền…

Bên cạnh đó, Suzuki GSX-8R có thể sẽ được trang bị động cơ tương tự GSX-8S có thiết kế Suzuki Cross Balancer giúp hạn chế tối đa tình trạng rung ở dải tua thấp và mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ.

Lộ hình ảnh Suzuki mới: GSX-R1000 2024, GSX-R400 động cơ 4 xilanh?
Lộ hình ảnh Suzuki mới: được cho là Suzuki GSX-8R

GSX-8S và biến thể Adventure là V-Strom 800 DE đều sử dụng chung động cơ xi-lanh đôi song song 776cc DOHC, có tay quay 270 độ. Ngoài ra, cả hai chiếc xe đều sử dụng cùng một khung thép mới, nhưng khung phụ, các thành phần hệ thống treo và cánh tay đòn  trên 2 xe đều khác nhau. Cùng Motosaigon xem clip & hình ảnh thực tế của Suzuki GSX-8S tại Thái Lan.

Suzuki GSX-8S thực tế quá đẹp nhưng khó về Việt Nam?

Suzuki GSX-8S thực tế quá đẹp nhưng khó về Việt Nam?
Suzuki GSX-8S thực tế quá đẹp nhưng khó về Việt Nam?

Động cơ mới trên Suzuki GSX-8S sản sinh công suất 81,7 mã lực tại 8.500 vòng / phút và mô-men xoắn 78Nm tại 6.800 vòng / phút, được vận hành thông qua điều khiển bằng bướm ga điện tử và được điều khiển bởi hệ thống kiểm soát lực kéo ba cấp (hệ thống này cũng có thể được tắt), và ba chế độ lái có thể lựa chọn. Các cài đặt điện tử đã chọn có thể xem được trên màn hình TFT.

Suzuki GSX-8S có 03 phiên bản màu Xanh Pearl Cosmic Blue, Trắng ngọc trai Pearl Tech White và Đen nhám Matt & Sparkle Black.

Màn hình TFT 5 inches tương tự Suzuki V-Strom 800 DE. Suzuki GSX-8S được trang bị phuộc trước sau đều của KYB.

Ấn tượng nhất, có lẽ là thiết kế ngoại hình hoàn toàn mới cực kỳ thể thao của Suzuki GSX-8S và đặc biệt nhất là thiết kế đầu đèn thật sự đẹp mắt.

Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh thực tế của Suzuki GSX-8S đầu tiên tại BIMS 2023

Suzuki GSX-8R hiện tại chỉ mới xuất hiện dưới dạng concept, hình ảnh và chi tiết thực tế Suzuki GSX-8R sẽ được MotoSaigon tiếp tục cập nhật. Giá xe Suzuki GSX-8R vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, theo Moto saigon tham khảo, giá xe Suzuki GSX-8S đã được công bố ở mức tương đương 203 triệu đồng tại nước ngoài.

Giá xe Suzuki V-Strom 250SX chính hãng đã được tiết lộ?

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]