Mô tô điện Zaiser Electrocycle với diện mạo hoài cổ cùng loạt công nghệ hàng đầu

Chiêm ngưỡng mô tô điện Zaiser Electrocycle với diện mạo hoài cổ cùng loạt công nghệ hàng đầu

Electrocycle là sản phẩm đầu tiên của một thương hiệu mới thành lập tại Mỹ – Zaiser Motors. Zaiser Electrocycle gây ấn tượng với kiểu dáng cruiser mang thiết kế hoài cổ cùng loạt công nghệ đỉnh cao.

Dù thành lập không lâu, nhưng thương hiệu khởi nghiệp Zaiser Motors đến từ Mỹ vừa chính thức trình làng sản phẩm đầu tay của mình – Electrocycle. Được trang bị thiết lập mô-tơ điện kép, Zaiser Electrocycle có khả năng đạt vận tốc tối đa lên đến 120 dặm/giờ (~ 193 km/h) và phạm vi di chuyển tối đa ước tính 300 dặm (~ 483 km).

Với kiểu dáng cruiser truyền thống, Electrocycle có một đặc điểm nổi bật là kết cấu chiều dài trục cơ sở lớn hơn so với các mẫu xe hiện nay. Theo Zaiser Motors, việc kéo dài trục cơ sở sẽ tạo điều kiện cho không gian lắp đặt bộ pin cỡ lớn, cung cấp năng lượng cho thiết lập mô-tơ điện kép đặt ở phía trước và sau. Đáng chú ý, Zaiser Electrocycle sử dụng hệ dẫn động 2 bánh với tỷ lệ truyền lực 90% cho bánh sau và 10% cho bánh trước. Thiết lập này giúp Electrocycle chỉ mất 3.6 giây để đạt tốc độ 100 km/h từ vạch xuất phát.

Đi kèm với đó là hàng loạt tính năng công nghệ và hệ thống hỗ trợ người lái bao gồm kiểm soát lực kéo, cảm biến khoảng cách với các phương tiện khác, cân bằng tự động, chống rung tự động, kết nối điện thoại thông minh,…

Zaiser Electrocycle được trang bị bộ pin 17.3 kWh có hỗ trợ sạc nhanh DC Charge, cho phép sạc từ 0 – 80% trong vòng 40 phút. Ngoài ra, để mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng, bộ pin này có thể tháo rời phục vụ cho việc thay thế mà không cần bất cứ dụng cụ nào. Với bộ chuyển đổi điện áp tiêu chuẩn, Electrocycle cũng có thể sử dụng nguồn điện dân dụng để tiến hành sạc, thời gian ước tính từ 0 – 100% là 8 giờ.

Electrocycle là sản phẩm đầu tiên của Zaiser Motors nhằm bắt kịp xu thế của thị trường, đồng thời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng cho các mẫu xe chạy điện. Bằng việc giới thiệu mẫu xe điện đầu tiên của mình, Zaiser Motors đã mở một kênh đầu tư mong muốn kêu gọi được khoản đầu tư ước tính 500.000 USD (tương đương khoảng 11,5 tỷ đồng). Các nhà đầu tư có hứng thú và tin vào tiềm năng phát triển của Zaiser Electrocycle có thể tham gia với số vốn tối thiểu là 100 USD (tương đương khoảng 2,3 triệu đồng).

Theo Zaiser Motors, Electrocycle được ấn định sẽ ra mắt sớm nhất vào khoảng cuối năm 2021 hoặc muộn nhất là đầu năm sau. Bên cạnh đó, thương hiệu Mỹ cũng xác nhận mức giá bán cho Zaiser Electrocycle sẽ rất dễ tiếp cận, thậm chí có khả năng làm rung chuyển toàn bộ thị trường xe điện hiện nay.

Harley-Davidson LiveWire đạt kỷ lục mô tô điện nhanh nhất

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]