Forcite Alpine – mũ bảo hiểm cao cấp với nhiều trang bị hữu dụng

Mũ bảo hiểm Forcite Alpine là một trong những sản phẩm mới kết hợp giữa thiết bị an toàn và công nghệ điện tử. Forcite Alpine được trang bị camera FullHD, đèn OLED, âm thanh 3D, GPS và khả năng kết nối trực tiếp với điện thoại. Đối với một phượt thủ chuyên nghiệp thì sở hữu chiếc mũ này là một điều tuyệt vời nhất.

1.jpg
Mũ bảo hiểm Forcite Alpine

Dù là mẫu mũ bảo hiểm với nhiều trang bị dành riêng cho các chuyển phượt dài nhưng Forcite Alpine có thiế kế khá gọn gàng, thích hợp với những đoạn đường ngắn, trong phố và có thể sử dụng như một chiếc mũ bảo hiểm bình thường.

2.png

Forcite Alpine là sản phẩm của Công ty Forcite (Úc). Người dùng có thể quay phim, giao tiếp qua điện thoại, theo dõi vị trí suốt hành trình. Đại diện của công ty Forcite cho biết “loại mũ này dành cho dân trượt tuyết ở Úc, nên nhờ những chức năng đặc biệt trên, họ có thể chia sẻ kinh nghiệm trượt tuyết cho nhau dễ dàng hơn, hoặc cũng có thể sử dụng nó cho những chuyển phượt dài bằng motobike“.

3.pngForcite Alpine được trang bị khá nhiều công nghệ tiện ích

Những trang bị đáng chú ý trên Forcite Alpine:

  • Phía trước của Forcite Alpine là một camera cho phép quay video slow-motion FullHD 120 fps. Camera này cũng được trang bị một micro với khả năng loại bỏ tạp âm của gió.
  • Mũ Forcite Alpine có một đèn sương mù OLED ở phía trên để đảm bảo tầm nhìn và sự an toàn của bạn trong điều kiện thời tiết ẩm, có sương mù.
  • Forcite Alpine còn được tích hợp hệ thống âm thanh 3D, cho phép người đội gọi và nhận cuộc gọi mà không cần điện thoại trong tay. Nếu bạn không dùng để gọi điện thoại, hệ thống âm thanh này có thể phát nhạc từ điện thoại của bạn thông qua kết nối Bluetooth 4.1.
  • Ngoài ra, mũ bảo hiểm Forcite Alpine này có thể kết nối trực tiếp với internet thông qua bộ phát wifi trong khoảng cách 50 m trở lại.

4.jpg

Alpine được tích hợp một thiết bị đo đặc biệt với các cảm biến chuyển động. Nhờ vào các cảm biến này, người đội có thể theo dõi chuyển động, khoảng cách, độ cao và đưa những thông số đó vào ứng dụng điện thoại để lưu lại, chia sẻ với bạn bè.

5.jpgTại Úc, loại mũ này được sử dụng trượt tuyết là phổ biến

Bạn không cần phải lo sợ những công nghệ này sẽ làm giảm độ an toàn. Forcite Alpine có thể phát hiện được các tác động bên ngoài, và nếu nghiêm trọng, chiếc mũ sẽ tự động gởi tín hiệu GPS đến các cơ quan cấp cứu. Pin của chiếc mũ này đủ để sử dụng liên tục trong 8 giờ.

6.jpg

Cùng MotoSaigon.vn xem video review các tính năng hiện đại trên Forcite Alpine:

Mũ bảo hiểm Forcite Alpine sẽ có 3 phiên bản gồm: 32 GB, 64 GB và 128 GB. Giá bán sẽ tùy thuộc vào từng phiên bản nhưng hiện tại giá bán vẫn chưa được tiết lộ, dự kiến mũ Forcite Alpine sẽ được bán ra vào cuối năm nay, có thể trong thời gian tới Công ty Forcite sẽ cho ra mắt phiên bản tiếp theo của mũ bảo hiểm thông minh Forcite Alpine với kiểu dáng fullface với mục đích hướng tới đối tượng biker trên khắp thế giới.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]