Honda SH cướp Honda 67 không thành tại quận 7 [Cảnh giác]

Cứ tưởng cướp là phải xì po, xe độ, vừa qua 1 bạn có tên Đức Duy chia sẻ trên trang cá nhân đã bị Honda SH cướp trong khi mình thì đang chạy honda 67. Cuối năm có vẻ ai cũng tích cực kiếm tiền bằng mọi cách để chơi Tết, các bạn và người thân cảnh giác khi ra đường cuối năm nhé.

honda_sh_kimcuong_motosaigon.jpg
Ảnh minh họa Honda SH

honda-sh-di-cuop-67.jpg

CẢNH BÁO! HÃY GIÀNH ÍT PHÚT ĐỂ ĐỌC (không cần Like)
– cũng không biết phải đặt tiêu đề là gì, thôi thì lấy tạm là “cảnh báo” cho mọi người cùng đọc và dè chừng.
– cách đây 30p trước (tầm 0h10p) ngày 30/12 mình và người yêu có đi dạo mát bên khu vực Quận 7 (gần trường RMIT và cầu ông Lớn) thì bất chợt có 1 nam thanh niên có hình xăm ở 1 bên tay (tầm 22-28 tuổi) điều khiển xe SH150 định ép sát xe của mình đang điều khiển, trước đó vài chục mét là người yêu mình đã tinh mắt và nói nhỏ với mình nên cẩn thận nam thanh niên có dấu hiệu bất bình thường đó. Khi mình vừa chạy ngang qua mặt hắn thì hắn rồ ga và dí theo xe của mình (đoạn đường tắt khúc ôm dưới gầm cầu ông Lớn sát bên hông trường RMIT) cũng may là mình và người yêu mình đủ bình tĩnh để vặn ga chạy thật nhanh ra khỏi đoạn đường ấy cho đến khúc ngã 3 qẹo về hướng kdc Trung Sơn, hắn ta dí sát xe của mình và nhiều lần định ép xe và đạp xe của mình cho đến khi mình bí qá lạng thẳng vào chốt bảo vệ gần nhất (đoạn ngay con dốc quẹo về kdc Trung Sơn) thì hắn ta la to “tụi mày coi chừng tao” hay sao đó rồi mất hút theo hướng về trung tâm thành phố.
– mong mọi người hãy cẩn thận nếu có đi 1 mình giờ khuya hoặc đi chung với người yêu khi qua những con đường vắng như thế, tốt nhất nên đánh đường vòng chạy ra nơi đông người hoặc nên cất thứ gì đó trong người để phòng thân.

Honda_67_cuop.jpg

Minh họa chiếc Honda 67 giống với xe của chủ thớt

www.MotoSaigon.vn

Bình luận

wonderful comments!